Người Việt Odessa
Tin Tức

Cảnh sát nhảy rào vào Làng Sen để kiểm tra

Thứ tư, 22/11/2017 | 10:16
Chuyện xảy ra khoảng 7 giờ tối hôm qua (21/11) tại Làng Sen. Tổ bảo vệ đã kịp thời ngăn chặn 2 vị cảnh sát khu vực “sốt sắng” này và gọi trực ban Cảnh sát tỉnh đến giải quyết.

Ban quản trị Làng Sen cho biết, tối hôm qua (21/11) vào khoảng 19 giờ 00, Tổ bảo vệ phát hiện hai người đàn ông lạ mặt nhảy qua thanh chắn ở cổng để vào làng. Tổ bảo vệ kịp thời chặn lại. Hai người đàn ông sau đó đã chìa thẻ cảnh sát khu vực và cho biết là đang đuổi theo một người Châu Á vừa giao dịch trước cổng làng.

Thấy sự việc không bình thường, hơn nữa cũng không nhìn thấy người Châu Á nào bỏ chạy vào làng ở thời điểm ấy nên Tổ bảo vệ đã gọi xe tuần tra ứng cứu của công ty và qua 102 gọi trực ban Cảnh sát tỉnh đến giải quyết.

Theo quy định của pháp luật, việc kiểm tra cơ sở phải có tờ lệnh của Thủ trưởng cơ quan chức năng hoặc lệnh của tòa án trong đó ghi rõ nội dung cần kiểm tra. Giữa Ban quản trị và Công ty bảo vệ có ký hợp đồng bảo vệ Làng Sen vì thế Tổ bảo vệ Làng Sen phải được thông báo khi kiểm tra”, đại diện công ty bảo vệ cho biết.

Trước tình hình trật tự trị an tại Odessa đang ở mức báo động và từ nay đến cuối năm, nhà chức trách đang tiến hành chiến dịch kiểm tra người nước ngoài nên Làng Sen đã kịp thời triển khai nhiều biện pháp nhằm củng cố an ninh của làng.

Nhóm Ban quản trị (nơi thu thập, tổng hợp ý kiến, kiến nghị, nghiêm túc triển khai các quyết định của bà con Làng Sen để xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn trong làng) thông báo, mấy hôm gần đây có nhiều xe lạ đậu trước cổng làng và xin vào làng nhưng không muốn xuất trình giấy tờ. Bà con nhìn thấy trong xe lạ có hai người đàn ông với camera và máy tính.

Ông Nguyễn Văn Đức  - Phó chủ tịch Hội phụ trách công tác nội bộ cho biết, từ nay đến Tết, cán bộ phụ trách và Tổ phiên dịch được yêu cầu luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ để hỗ trợ kịp thời cho bà con.

P/v Người Việt Odessa

 


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN