Người Việt Odessa
Tin Tức

Cảnh sát đang điều tra vụ cướp táo tợn tại làng Stariskogo

Thứ tư, 25/09/2019 | 03:00
Chiều hôm qua, ngày 24/9, trong khuôn viên làng Stariskogo, ngay lối vào tòa nhà số 4, nhóm cướp đã táo tợn tấn công một gia đình người Việt và lấy đi một lượng tiền, hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo ông Nguyễn Tấn Thành – Chi hội trưởng chi hội Stariskogo, trong lúc đi vào tòa nhà, anh chị SP đã bị 4 tên cướp tấn công, lấy đi một lượng tiền. Ngay khi biết tin, chi hội trưởng, đại diện làng Stariskogo, phiên dịch Hội đã có mặt để phối hợp làm việc cùng cảnh sát.

Cảnh sát đang điều tra vụ cướp táo tợn tại làng Stariskogo
Cảnh sát xuống hiện trường điều tra vụ việc.

Cảnh sát đang điều tra vụ cướp táo tợn tại làng Stariskogo
Nạn nhân cùng cán bộ Hội tại phòng cảnh sát.

Từ camera an ninh do một người trong làng quay được cách đây 3 tuần cung cấp, nạn nhân đã nhận ra được 1 trong 4 đối tượng. Hiện cảnh sát đang xác định danh tính và phát lệnh truy nã. Được biết vợ chồng nạn nhân là người Donbass chuyển về Odessa chưa lâu nên cuộc sống còn nhiều khó khăn, nạn nhân thường đi chợ về muộn nên rất có thể đã bị các đối tượng theo dõi, lợi dụng sơ hở để hành động.

Qua vụ việc cũng khuyến cáo bà con không nên đi về quá muộn, không để tiền trong túi xách và luôn cảnh giác cao độ kể cả ở những nơi mà mình cho là an toàn nhất.

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN