Người Việt Odessa
Tin Tức

Cảnh giác với các đối tượng cướp giật

Thứ hai, 02/12/2019 | 16:50
Tầm trưa ngày 02/12, tại chợ Km số 7, hai đối tượng sử dụng xe máy, đội mũ bảo hiểm kín mặt đã có hành vi cướp giật túi tiền của một bà con trong cộng đồng Người Việt Odessa trong khi ông đang di chuyển trên đồi ra ô tô về.

Hình ảnh minh họa

Theo lời nạn nhân mất tài sản cho biết: Lúc ông đang di chuyển lên đồi để lấy ô tô ra về thì có một đối tượng người Tây cao to khoảng trên dưới 30 tuổi đội mũ bảo hiểm xe máy ập đến đánh túi bụi nhằm cướp túi nilong ông đang xách trong tay. Ngay sau đó, đồng bọn của chúng là một người đội mũ bảo hiểm khác đến đón tên kia rồi phi xe máy chạy ra cổng số 17.

Được biết, số tiền grivna trong túi của nạn nhân bị mất không nhiều nhưng qua sự việc lần này, bà con trong cộng đồng nên cảnh giác hơn nữa. Vì nhiều đối tượng trộm cướp có thể sẽ lợi dụng sự lộn xộn của maidan mà hoành hành. Đặc biệt, bà con cần tổ chức lại công việc của mình một cách chặt chẽ và chi tiết hơn. Và nên mang tiền trong người thay vì cho vào túi xách để tránh bị các đối tượng để ý, dẫn đến các trường hợp nguy hiểm cho bản thân. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

P/v Người Việt Odessa