Người Việt Odessa
Tin Tức

Buổi "Giao lưu cuối năm" tại Odessa

Thứ năm, 28/12/2017 | 06:25
Chiều ngày 15/12/2017, tại trung tâm tổ chức sự kiện Renaissance, đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu cuối năm do Hội Cựu Chiến Binh và Hội Doanh nhân cùng tổ chức nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2017).

Buổi Ông Lê Văn Tự - Phó chủ tịch Hội CCB, tuyên bố lý do khai mạc và giới thiệu khách tham dự

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

"Giao lưu cuối năm" diễn ra trong không khí ấm cúng và cởi mở với sự góp mặt của hơn 140 đại diện gồm lãnh đạo cộng đồng, đại diện các Hội đoàn, cựu Chiến Binh và doanh nhân cùng 12 Cựu Chiến Binh Ucraina từng công tác tại Việt Nam.

Buổi

Trong không khí ấm tình hữu nghị, ông Nhicolai Leiphura - Chủ tịch Hội CCB Ucraina tỉnh Odessa, từng công tác tại Việt Nam xúc động hồi tưởng lại những kỷ niệm với Quân đội và nhân dân Việt Nam; nhấn mạnh chủ nghĩa yêu nước, chủ nghĩa anh hùng của dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh gian khổ giành độc lập; đồng thời khẳng định tình đoàn kết, gắn bó giữa Quân đội Việt Nam và các chuyên gia Ucraina. Nhân dịp này, Hội Cựu Chiến Binh Ucraina tỉnh Odessa đã gủi thư chúc mừng đến Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam tại tỉnh Odessa.

Buổi Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiHội CCB Việt Nam trao tặng quà cho các cựu chiến binh Ukraina từng công tác tại Việt Nam

Nhằm bày tỏ niềm tri ân tới các cựu chiến binh Ucraina đã mang hết công sức, kiến thức và lòng nhiệt tình của một thời tuổi trẻ trực tiếp tham gia, sát cánh cùng quân đội và nhân dân Việt Nam trong thời gian chiến tranh, Hội CCB đã tặng 12 phần quà nhân dịp cuối năm.

Buổi

Hài lòng về một năm cộng đồng đoàn kết và ổn định, Chủ tịch Hội Nguyễn Như Mạnh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đối với những đóng góp của các cựu chiến binh và doanh nhân cho sự ổn định của cộng đồng. Ông Mạnh cũng phấn khởi thông báo, sẽ có chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Odessa nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 do Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Nhân đây lãnh đạo cộng đồng kêu goi bà con ủng hộ kinh phí để tổ chức sự kiện này. Nhằm thể hiện sự mong muốn và vinh dự được chào đón Đoàn văn nghệ TP Hồ Chí Minh đến biểu diễn tại Odessa, ngay tại buổi giao lưu mọi người đã ủng hộ hơn 3200 đô la.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và đám cướiBuổi

Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hùng vừa sâu lắng với những ca khúc về những năm tháng đấu tranh bảo vệ đất nước, về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người cùng nhau giao lưu, ca hát, thưởng thức ẩm thực bỏ lại những mệt mỏi lo toan, muộn phiền trong công việc và cuộc sống hằng ngày của năm cũ cùng nhau chuẩn bị bước sang năm mới an lành và hạnh phúc.

Buổi

Buổi gặp gỡ giao lưu là dịp để mọi người dù ở đâu hay làm gì cũng luôn hướng về tổ quốc, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó của mọi người, các đoàn hội trong cộng đồng, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống đồng thời thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Ucraina.  Buổi lễ đã mang đến đến thêm niềm vui, hạnh phúc để khép lại một năm cũ cộng đồng đoàn kết và ổn định, mọi người đều ngập tràn những ước muốn, hy vọng một năm mới tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngChương trình được dẫn dắt bởi MC Thanh Hương

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàMở đầu chương trình là bài hát: Hát mãi khúc quân hành – do tốp ca nam nữ khối Lvov trình bày

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, đám cưới, đám đông và trong nhà
Bài hát Cây đàn ghi ta – sáng tác Xuân Hồng được tốp ca nam nữ Làng Sen trình bày

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà
Đàn sếu –  được nam ca sĩ Thái Kỳ thể hiện đầy xúc động.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Bài hát Tình thắm duyên quê qua phần song ca của ca sĩ Trọng Thủy - Lệ Thúy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Đất nước tình yêu của nhạc sĩ Lệ Giang do nam ca sĩ Doãn Trình đến từ Lvov trình bày.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và bộ vét
Đêm Trường sơn nhớ Bác do tốp nam đến từ Làng Sen thể hiện.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Ca sỹ Lệ Thúy với tác phẩm: Câu đợi câu chờ

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà
Đường chúng ta đi do Tốp ca nam khối Lvov trình bày

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng
Bài hát Em chọn lối này với sự thể hiện của tốp ca nữ đến từ Làng Sen

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàHà nội và tôi của nhạc sĩ Lê Vinh do ca sĩ Trọng Thủy trình bày

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngTrường sơn Đông – Trường sơn Tây với phần song ca đến từ Lvov

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhàMùa xuân trên quê hương do tốp nữ đến từ Lvov trình bày

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứngBác vẫn cùng chúng cháu hành quân - Đây cũng là ca khúc khép lại chương trình văn nghệ nhân dịp chào mừng 73 năm ngày thành lập QĐNDVN và 28 năm ngày QPTD.

Trần Xuyến


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN