Người Việt Odessa
Tin Tức

Ban Thể thao họp mở rộng chốt công tác chuẩn bị cho Hội thao toàn Ucraina

Thứ năm, 14/06/2018 | 09:19
Ngày 12/06/2018 Ban Thể thao cộng đồng tổ chức cuộc họp mở rộng tới đại diện các bộ môn thi đấu nhằm chốt phương án tổ chức và phân công công việc tới từng thành viên, từng đội tham dự Hội thao toàn Ucraina.

Như chúng tôi đã đưa tin, Hội diễn thể thao do Đại sứ quán tại Ucraina tổ chức cho người Việt toàn Ucraina sẽ diễn ra từ ngày 30/06/2018 - 01/07/2018 tại thành phố Kharkov, Hội NVN tỉnh Odessa xác định đây là sự quan tâm đặc biệt của Đảng và nhà nước ta tới đời sống văn hoá tinh thần của kiều bào đang sinh sống trên đất nước Ucraina, ngoài ra đây còn là một sân chơi rất ý nghĩa nhằm gắn kết cộng đồng, tăng thêm sự giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa cộng đồng người Việt tại các thành phố. Ngay từ đầu năm BCH Hội đã đưa nội dung này vào kế hoạch hoạt động của năm 2018 và giao Ban Thể thao lên kế hoạch thực hiện.

Tới dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Đức - PCT Hội NVN tỉnh Odessa phụ trách công tác đối nội, Ban Thể thao Hội NVN, đại diện các câu lạc bộ bóng bàn, bóng đá và tenis tại thành phố Odessa.
Mở đầu cuộc họp, ông Lê Văn Tự - PCT TT, trưởng Ban Thể thao Hội NVN thay mặt ban TT chúc mừng cộng đồng, đặc biệt là các cầu thủ và các Fan hâm mộ bóng đá nhân giải vô địch bóng đá thế giới sắp khai mạc tai Liên Bang Nga, chúc các Fan có một mùa bóng sôi động và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Tại cuộc họp, Ban Thể thao một lần nữa khẳng định quyết tâm của cộng đồng tham dự Hội thao toàn Ucraina, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, từ việc lựa chọn các cầu thủ tham dự, mua vé đi về cho đoàn, công tác bảo đảm hậu cần, trang phục đến chỗ ăn, ở cho các vận động viên, phân công nhiệm vụ tới đại diện của từng bộ môn, công bố lịch trình đi lại của đoàn, bổ nhiệm các phó đoàn và các đội trưởng.

Dẫn đoàn sẽ là một lãnh đạo của Hội NVN tỉnh Odessa, Phó đoàn phụ trách tổ chức là ông Đỗ Xuân Văn - UV BCH, phó Ban Thể thao cộng đồng, ông Nguyễn Ngọc Ánh - phó đoàn phụ trách kỹ thuật, đội trưởng đội Tenis, ông Lê Thái Kỳ - đội trưởng đội bóng bàn và cháu Trương An Khang - đội trưởng đội bóng đá.

Đoàn Odessa sẽ tham dự Hội thao với 38 vận động viên, trong đó tenis: 20, bóng bàn: 5, bóng đá: 13

Lịch trình đi lại như sau: ngày 28/6 sẽ có 11 vận động viên xuất phát tàu số 60 Odessa - Kharkov.
Ngày 29/6 sẽ có 27 vận động viên và hai cán bộ dẫn đoàn đi tàu 008 Odessa - Kharkov
Tối ngày 01/07/2018 đoàn sẽ trở về trên chuyến tàu 007 Kharkov - Odessa
Sáng ngày 02/07/2018 toàn bộ đoàn sẽ có mặt tại Odessa.

Ban Thể thao cộng đồng