Người Việt Odessa
Tin Tức

Ban chấp hành Hội thắp hương, viếng mộ anh Đặng Văn Nam

Thứ hai, 06/05/2019 | 17:39
Chiều ngày 4/5, Ban chấp hành Hội đã đến thắp hương viếng mộ anh Đặng Văn Nam tại nghĩa trang Tairova (Odessa) nhân dịp Lễ tảo mộ.

Trong không khí trang nghiêm, ông Nguyễn Như Mạnh - Chủ tịch Hội người VN tỉnh Odessa cùng các đồng chí trong BCH Hội và phu nhân đi cùng đã thành kính thắp hương lên phần mộ anh Đặng Văn Nam và giành phút mặc niệm tưởng nhớ người Lưu học sinh xấu số đuối nước năm 1975 tại bãi biển Odessa và được an táng ở nghĩa trang Tairova.

Ban chấp hành Hội thắp hương, viếng mộ anh Đặng Văn Nam

Hàng năm cứ vào dịp Lễ tảo mộ Ucraina và Tết cổ truyền VN, đại diện BCH Hội đều  đi thăm viếng, phát cỏ dại, chặt cây cối quanh mộ, sửa sang, tu bổ mộ phần cho anh Đặng Văn Nam.

Ban chấp hành Hội thắp hương, viếng mộ anh Đặng Văn Nam

Dịp Lễ tảo mộ Ucraina, những khu mộ ở các nghĩa trang tại Odessa trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn. Để tưởng nhớ người đã khuất, những người thân còn sống mỗi năm vào dịp này đều lo sửa sang, thăm viếng mồ mả, làm sạch đẹp nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên, người thân của mình. Những người quanh năm đi làm ăn xa cũng thường trở về vào dịp này để tảo mộ gia tiên và sum họp gia đình.

P/v Người Việt Odessa

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN