Người Việt Odessa
Tin Tức

Thăm hỏi, tặng số tiền quyên góp tại làng Staritskogo cho ông Đỗ Văn Sinh bị bệnh nặng

Thứ sáu, 27/08/2021 | 16:45
Chiều ngày 27/8, tại bệnh viện TP. Odessa, Chi hội và Ban quản trị Làng Staritskogo tổ chức thăm hỏi và trao tặng số tiền quyên góp ở làng cho ông Đỗ Văn Sinh bị bệnh nặng.

Ông Nguyễn Văn Yên trưởng làng Staritskogo và chi hội trưởng ông Nguyễn Tấn Thành cùng BQT làng đã thay mặt bà con đến thăm hỏi, động viên ông Sinh mau chóng khỏi bệnh.

Ông Đỗ Văn Sinh là bệnh nhân 164 bị covid và phải nằm viện điều trị và nhiều bệnh nền và phải nằm viện điều trị tốn tất nhiều tiền chữa trị .

Nắm bắt được tình hình trên, Chi hội và BQT làng họp bàn và kêu gọi bà con tại làng Staritskogo ủng hộ giúp đỡ ông sinh. Hiểu được khó khăn của gia đình ông Sinh nên qua 2 ngày kêu gọi quyên góp, bà con trong làng staritskogo ủng hộ nhiệt tình giúp đỡ ông.

Số tiền quyên góp được là: 80900 gr và 550$, trong đó 100$ đã chị giúp ông trước khi nhập viện lần thứ 5.

Và hôm nay trực tiếp BQT làng đến bệnh viện trao cho ông Đỗ Văn Sinh 80900 gr và 450$.

Ông Sinh xúc động gửi lời cám ơn tới toàn thể bà con: "Kính thưa bà con, cùng toàn thể các anh các chị các em các cháu trong làng Staritskogo. Sau ca phẫu thuật lần thứ 6 vào chiều qua, nay tôi đã về phòng điều trị bình thường theo phác đồ của y bác sĩ. Thật xúc động trưa nay tôi đã được anh em trong Ban quản trị và chi hội trưởng có anh Yên, anh Du, anh Hoài, anh Hưng, cháu Thành đã đến tận giường bệnh thăm hỏi và chuyển quà cùng những lời chúc của bà con trong làng dành cho tôi. Thật cảm động trước nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn của bà con và các anh các chị các em các cháu. Tôi không biết nói không gì hơn lời cảm ơn chân thành nhất. 

Chúc đại gia gia đình làng ta sức khỏe hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực...!

Tôi xin chân thành cảm ơn!"

Tin từ BQT làng Staritskogo.


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN