Người Việt Odessa
Tin Tức

Giải tennis Odessa nhân kỷ niệm 10 năm thành lập CLB kết thúc thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 28/07/2013 | 23:34
Ngày 28.07.13 taị nhà hàng ‘’Zoloto’’trên đường phố Razumovskovo 31 đã diễn ra chương trình bế mạc tổng kết giải quần vợt Odessa 2013 và trao giải cho các cầu thủ.

Tới dự tiệc chiêu đãi có đại diện của BCH Hội Người VN tỉnh Odessa ông Nguyễn Như Mạnh - chủ tich Hội, Ông Nguyễn Văn Đức - phó chủ tịch Hội phụ trách đối nội, ông Nguyễn Hải Anh - Phó chủ tich Hôi phụ trách đối ngoại ,ông Đỗ Xuân Văn ủy viên BCH Hội cùng toàn thể các cây vợt đến từ Kharcop, Kiev, Odessa. Tại buổi chiêu đãi cũng chứng kiến sự có mặt của nhiều doanh nghiệp thành đạt, những người luôn ủng hộ các phong trào của Hội Người Việ Nam tỉnh Odessa.

Mở đầu trương trình Ông Lê Văn Tự, ủy viên BCH Hôi, Trưởng ban TT-VH cộng đồng đã có bài phát biểu đánh giá thành công của giải cũng như những điều còn hạn chế. Trong bài tổng kết của mình ông Tự thay mặt BTC giải gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Hội người VN tỉnh Odessa trong việc ủng hộ và hỗ trợ phong trào Tennis trong thời gian qua cũng như vào sự thành công của việc tổ chức giải này. Đánh giá và ghi nhận sự nhiệt tình quí báu của các đoàn đến từ Kiev, Kharcop, nhân tố không thể thiếu được cho sự thành công của giải, đây không chỉ thể hiện tình cảm quí mến mà các thành phố đã giành cho Odessa, điều đó còn thể hiện được sự đoàn kết khăng khít của cộng đồng người việt giữa các thành phố với nhau. Các anh đã không quản ngại đường xa cùng những ngày hè nóng nực và đặc biệt với những sự kiện mới xảy ra gần đây trong cồng đồng Odessa càng cho thấy tình cảm quy báu mà các đoàn đã giành cho Odessa rất to lớn. BTC đánh giá cao sự cố gắng của các đoàn và qua đây BTC giải, ban TT-VH cộng đồng Odessa cũng xin gửi lời cảm ơn tới các ban lãnh đạo Hội Nười Việt của các thành phố trên trong việc thúc đẩy sự giao lưu, tạo điều kiện cho các phong trào TT ngày càng phát triển.


Ông Lê Văn Tự  - Trưởng ban TT-VH cộng đồng trao cúp cho nhất đôi nam Vũ Văn Tám và Trịnh Lê Hà đoàn Odessa

Tiếp theo ông Nguyễn Như Mạnh phát biểu chúc mừng sự thành công của giải quần vợt "Odessa - 2013", trao kỷ niệm chương cho Ông Nguyễn Hoàng Lân nhân dịp CLB Tennis Odessa tròn 10 tuổi.


Ông Nguyễn Như Mạnh phát biểu tại buổi lễ

Kết quả thi đấu như sau:

Nhì đơn nam hạng B (trên 45 tuổi) thuộc về Ông Phạm văn Bằng Đến từ thành phố Kiev

Nhì đơn nam hạng A ( dưới 45 tuổi) thuộc về Ông Chu Hải Hà đến từ thành phố Kiev

Nhì đôi nam thuộc về Bùi Đức Lượng và Đỗ Quang Trung đoàn Odessa

Nhất đôi nam thuộc về Vũ Văn Tám và Trịnh Lê Hà  đoàn odessa

Nhất đơn nam hạng B (trên 45 tuổi) thuộc về ông Lưu Hồng Quang đến từ Kharcop

Nhất đơn nam hạng A ( dưới 45 tuổi) thuộc về Ông Vũ Văn tám đoàn Odessa


Ông Đinh Văn Hào - Trưởng đoàn Kharcop trao giải nhì đơn nam hạng B cho ông Phạm văn Bằng


Ông Nguyễn Văn Đức - Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Odessa trao giải Nhì đơn nam hạng A cho ông Chu Hải Hà


Ông Vũ Minh Tuấn - Trưởng đoàn Kiev trao giải nhì đôi nam cho ông Bùi Đức Lượng và Đỗ Quang Trung


Ông Nguyễn Hoàng Lân - Chủ tịch CLB tennis Odessa trao giải nhất đơn nam hạng B cho ông Lưu Hồng Quang


Ông Lê Văn Tự trao giải nhất đôi nam thuộc về Vũ Văn Tám và Trịnh Lê Hà 

Ông Nguyễn Như Mạnh - Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Odessa trao giải nhất đơn nam hạng A cho ông Nguyễn Văn Tám

Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy cảm động nhưng không kém phần nghiêm trang, điều đặc biệt của giải này là mỗi cây vợt vô địch đã nhận được một phần thưởng là sản phẩm yến sào do công ty Hoàng Quân mà đại diện là ông Nguyễn Hồng Quảng tài trợ.

Ông Nguyễn Hoàng Lân phát biểu bế mạc giải và trao kỷ niệm chương cho hai cây vợt xuất sắc của CLB Odessa, ông Vũ Văn Tám và Phạm Ngọc Tuấn Anh, những người có nhiều thanh tích và đóng ghóp cho sự phát triển của CLB tennis. ( Bài phát biểu của ông  Nguyễn Hoàng Lân)


Ông Nguyễn Hoàng Lân phát biểu bế mạc giải

Trong bầu không khí ấm cúng, thân thiện đầy tình người các anh đã cống hiến cho các khán giả những giai điệu về quê hương đất nước và một trương trình nghệ thuật đầy cảm hứng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ban biên tập


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN