Người Việt Odessa
Tin Tức

Kho hàng trên đồi tại chợ “cây số 7 “ bị mất trộm

Chủ nhật, 23/06/2013 | 05:38
Sáng nay, ngày 23/06/2013 anh D ra mở kho trên đồi tại chợ “cây số 7”, thì phát hiện ra kho hàng chứa ba lô và quần len của anh đã bị mở khóa và lấy trộm hơn nửa công hàng. Anh D đã lập tức báo cáo Ban quản lý chợ. Và cùng anh Văn - phiên dịch hội - đã vào đồn và viết đơn trình bày

Anh D cho hay số hàng trong công là hàng tồn chủ yếu là quần len và ba lô học sinh để phục vụ ngày khai trường sắp tới, theo nhận định của anh thì việc mở kho và lấy cắp hàng là có tổ chức vì khu vực kho trên đồi luôn có bảo vệ túc trực thường xuyên.

Anh D là một doanh nhân thành đạt và đã kinh doanh lâu năm tại Odessa,thì đây là lần đầu anh gặp phải sự cố trên.Mặc dù trước đó anh đã biết có nhiều kho hàng bị mở khóa và lấy trộm, nhưng anh cũng tự trách mình quá chủ quan vì nghĩ có bảo vệ nên đã không đặt khóa ngầm và kiểm tra kho thường xuyên.

Sự việc nêu trên cũng đưa ra hồi chuông cảnh tỉnh bà con có kho hàng trên đồi và kho ở khu vực chợ thì nên hết sức cảnh giác. Mặc dù kho hàng luôn có bảo vệ canh giữ, nhưng bà con cũng nên thường xuyên đi kiểm tra hàng hóa trong kho, đặc biệt nên sử dụng hệ thống báo động và dùng khóa ngầm để giảm thiểu khả năng bị mở khóa và mất trộm hàng.

Anh Đỗ Xuân Văn – phiên dịch Hội – cho biết là chưa có trường hợp bị mất cắp hàng với những kho có lắp báo động và khóa chìm.

Ban biên tập


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN