Người Việt Odessa
Tin Tức

Ban chấp hành Đoàn thanh niên họp triển khai công tác

Thứ ba, 04/06/2013 | 13:22
Ngày 2/6/2013, Ban chấp hành Đoàn cơ sở thành phố Odessa đã họp cùng Ban chấp hành các Chi đoàn trong thành phố để triển khai một số công tác Đoàn trong thời gian sắp tới.
Ban chấp hành Đoàn thanh niên họp triển khai công tác

1.Theo phân công của Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Odessa, ông Vũ Ngọc Huy, ủy viên Ban chấp hành Hội - phụ trách công tác thanh niên sẽ giữ chức Bí thư Đoàn cơ sở.

2. Tháng 8/2013, tại Kharkov sẽ có trại hè thanh thiếu niên Việt Nam toàn Ucraina, khi nào có chương trình cụ thể, Ban chấp hành Đoàn cơ sở sẽ thông báo và triển khai.

3. Bí thư các Chi đoàn có trách nhiệm tổng hợp danh sách các Đoàn viên sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, gửi về Ban chấp hành Hội để có hình thức khen thưởng động viên kịp thời.

4. Về hai trại hè, một trại hè do Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài và một do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, khi nào có chương trình cụ thể, Ban chấp hành Đoàn sẽ thông báo để toàn thể Đoàn viên được biết và đăng ký tham gia. 5. Trong đầu tháng 9, Ban chấp hành các Chi đoàn lập danh sách Đoàn viên và tiến hành Đại hội Chi đoàn.

Khi có kế hoạch Đại hội Chi đoàn, Ban chấp hành các Chi đoàn phải báo cho đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở, Ban chấp hành Hội, Ban chấp hành Hội Phụ nữ, Chi bộ phụ trách được biết để cử đại diện đến dự và chỉ đạo.

6. “Ngày Việt Nam tại Odessa” sắp diễn ra, các đoàn viên đã được giao nhiệm vụ phải cố gắng hoàn thành tốt, góp phần làm nên thành công của sự kiện.

Ban Biên Tập


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN