Người Việt Odessa
Tin Tức

Diễn biến vụ sập nhà tại 7/9 phố Kuibưshev, Odessa

Thứ năm, 23/05/2013 | 14:15
Ngày 23/5/2013 lúc 15:30 dịch vụ cấp cứu “101" nhận được một tin nhắn từ người đi đường thông báo khu nhà 7/9 phố Kuybushev bị sập. Ngay lập tức Ủy ban cứu hộ khẩn cấp tỉnh Odessa đã gửi đến hiện trường 6 xe cứu hỏa , xe cứu thương, dịch vụ cứu hộ đô thị "1577", 3 tổ hỗ trợ y tế, hỗ trợ về gaz và cảnh sát.
Diễn biến vụ sập nhà tại 7/9 phố Kuibưshev, Odessa

Hiện trường vụ tai nạn

Ngôi nhà 3 tầng nói trên đã hư hỏng nhiều, dân cư đã được giải tỏa và tái định cư đề phòng tai nạn. Ngôi nhà đổ kéo theo ba xe ôtô con cũng bị hư hỏng, một trong số đó bị hỏng hoàn toàn. Theo báo cáo dưới đống đổ nát có một phụ nữ và một người đàn ông không rõ danh tính. Công tác cứu hộ đang được khẩn trương tiến hành.

Diễn biến vụ sập nhà tại 7/9 phố Kuibưshev, Odessa
Vụ sập nhà tại 7/9 phố Kuibưshev, Odessa (ảnh dumskaya)

Đến hiện trường có ông Eduard Matviychuk - Chủ tịch Ủy ban hành chính Odessa, Thị trưởng Alex Kostusev, Giám đốc Ủy ban cứu hộ cứu nạn tỉnh Odessa, Vladimir Bodelan và nhiều đại diện chính quyền khu vực và thành phố.

Vào hồi 20h00 thì người đàn ông đã được cứu ra khỏi đống đổ nát, 20h30 thì người phụ nữ cũng đã được cứu. Hiện tại sức khỏe của hai nạn nhân tuy có bị Street nhưng tương đối ổn định. Đội cứu hộ cho rằng dưới đống đổ nát có thể không còn nạn nhân nào khác. Tuy nhiên công tác cứu hộ vẫn tiếp tục cho đến khi khẳng định không còn nạn nhân nào nữa.

Ngày mai 24/5 trong cuộc họp của Ủy ban Tỉnh gồm có Thị trưởng, Tỉnh trưởng và các phòng ban , sẽ bàn về việc cứu giúp nan nhân vụ sập nhà này, có tính đên việc trợ giúp về tài chính.

Lan Anh
Theo Unian và Podrobnosti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN