Tin Tức

Tin về 'Giải tennis hữu nghị và thành lập Hiệp hội Tennis cộng đồng Việt Nam tại Ucraina'

Thứ hai, ngày 19 tháng 06 năm 2017
Ngày 17/6/2017, tại Học viện tennis Ucraina thành phố Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina phối hợp với các hội đoàn người Việt Nam tại Ucraina tổ chức Lễ thành lập “Hiệp hội tennis cộng đồng Việt Nam tại Ucraina”, đồng thời khai mạc “Giải tennis hữu nghị toàn Ucraina năm 2017” để chào mừng sự kiện này.

Mục đích của hoạt động là nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó cộng đồng, vinh danh tài năng tennis, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng Việt Nam tại Ucraina.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Đến dự khai mạc sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Minh Trí, các cán bộ ĐSQ, đại diện lãnh đạo hội người Việt Nam tại các thành phố Kiev, Kharcov, Odessa, 50 vận động viên teniss và đông đảo người hâm mộ tennis trong cộng đồng Việt Nam tại Ucraina.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Nguyễn Minh Trí nhấn mạnh: “Việc thành lập Hiệp hội tennis và tổ chức Giải tennis hữu nghị cộng đồng Việt Nam tại Ucraina góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị cộng đồng, phát hiện những tài năng tennis, mở rộng giao lưu tennis của các cầu thủ Việt Nam tại Ucraina trong khu vực SNG và châu Âu”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Đại sứ Nguyễn Minh Trí phát biểu tại lễ khai mạc.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra “Giải tennis hữu nghị toàn U năm 2017” với các trận đấu ở các hạng đơn và đôi trong 2 ngày 17-18/6/2017. Người hâm mộ tennis trong cộng đồng đã được chứng kiến tinh thần thể thao hữu nghị, đoàn kết, những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn của các cầu thủ. Giải tennis hữu nghị đã chọn được những cá nhân xuất sắc nhất nhận các giải thưởng của Ban tổ chức.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, cây và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang chơi thể thao, quần vợt và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trên sân khấu, đang đứng và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tin từ ĐSQ VN tại Ucraina.

 

Báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam