Người Việt Odessa
Tin Tức

Bài phát biểu chúc mừng Đại hội lần 7 của Hội người Việt nam tp Kiev

Chủ nhật, 12/05/2013 | 00:37
Ngày 10/5 tại Nhà hát giao hưởng Odessa, Đại hội toàn thể Hội người Việt Nam tỉnh Odessa lần VII đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả bài phát biểu của bà Đặng Thị Phong Lan - Ủy viên BCH Hội người Việt Nam tại Kiev, chủ tịch Hội phụ nữ Việt Nam tại Kiev, thay mặt Hội người Việt Nam tại Kiev đọc lời chúc mừng Đại hội.

Kính thưa: Bà Hồ Đắc Minh Nguyệt – Đại sứ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Mondavia và Ukraina.
Kính thưa: Ông Nguyễn Văn Tuyên – Tham tán – Phó bí thư Đảng ủy Sứ Quán Việt Nam
Kính thưa: Ông Nguyễn Như Mạnh – Chủ tịch Hội Người Việt Nam TP Odessa và các đồng chí cùng BCH.
Kính thưa: Toàn thể quý khách và các đại biểu hiện diện trong đại hội.

Bài phát biểu chúc mừng Đại hội lần 7 của Hội người Việt nam tp Kiev
Bà Đặng Thị Phong Lan phát biểu tại Đại hội

Được sự phân công của Chủ tịch Hội Người Việt Nam Kiev, tôi xin phép được thay mặt BCH cùng bà con Kiev gửi đến Đại Hội Người Việt Nam Odessa lần thứ 7 lời chúc mừng: Chúc đại hội thành công tốt đẹp, chúc đại hội bầu chọn được cán bộ hội như mong muốn.

Kính thưa quý khách, qua bản báo cáo tổng kết Công tác hội nhiệm kỳ 2010 – 2013. Chúng tôi cảm thấy những việc BCH Hội Người Việt Nam tại Odessa làm được còn nhiều hơn thế nữa nếu BCH có sự đồng thuận cao. Cộng đồng Odessa là một cộng đồng lớn thứ hai sau kharkov và là một cộng đồng mạnh về các mặt hoạt động xã hội , các phong trào, đoàn thể. Chúng tôi hiểu có được những thành tích trong trong 3 năm qua đó là sự đóng góp rất lớn của tất cả những người có tâm huyết với cộng đồng đang sinh sống và làm việc tại Odessa.

Ngoài sự lãnh đạo và hỗ trợ chung của Đại sứ quán Việt Nam tại Odessa còn có một tập thể Đảng viên lớn mạnh và một tập thể Doanh Nhân đầy năng lực. Đây là yếu tố đã tạo nên một tập thể lãnh đạo vững chắc. Tuy năm qua tại Odessa có một số vấn đề nổi cộm về nội bộ trong BCH như bản báo cáo đã nêu, cũng như vấn đề lừa đảo trong vấn để làm ăn của bà con, nhưng tất cả đã được tập thể BCH Đảng Bộ , BCH Hội Người Việt Nam Odessa và các doanh nhân tâm huyết đã khéo léo chèo chống để vượt qua những khó khăn, khắc phục hậu quả đã xảy ra nhằm từng bước đưa cộng đồng Odessa đi dần vào ổn định . Đại Hội lần thứ 7 được khẩn trương tổ chức, nhưng không vì thế mà kém phần chu đáo, sự chuẩn bị từng bước trước đại hội : về nhân sự , ban bầu cử, ban kiểm tra được bàn bạc thống nhất cao của tập thể lãnh đạo Hội đã nói lên năng lực và chất lượng hoạt động của BCH nhiêm kỳ tới. Chúng tôi luôn trân trọng những việc làm của tập thể ( Ban lãnh đạo ) BCH hội Người Vn Odessa và luôn cầu mong cho Cộng đồng Odessa vững bước đi lên trong mọi hoạt động xã hội lẫn trong làm ăn kinh tế .

Chúc ban chấp hành Hội Người VN Odessa nhiệm nhiệm kỳ 7 luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau để đưa cộng đồng Odessa ngày phát triển đi lên . Chúc tất cả quý khách sức khỏe và thành đạt trong công việc kinh doanh.

Đặng Thị Phong Lan

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN