Người Việt Odessa
Tin Tức

Phóng sự ảnh buổi lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ sáu, 18/10/2013 | 11:56
Hòa trong không khí tưng bừng của phụ nữ cả nước nói chung cũng như của phụ nữ kiều bào trên toàn thế giới chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 18/10/2013 tại hội trường Văn phòng hội , Hội Phụ nữ tỉnh Odessa đã tổ chức buổi họp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi họp mặt có các Ủy viên BCH Hội Phụ nữ, cùng hơn 50 chị em từ các chi hội phụ nữ. Tới dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Như Mạnh, chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Odessa, Ông Trương Văn Hùng Phó bí thư Đảng Ủy vùng, anh Vũ Ngọc Huy đại diện Đoàn thanh niên.

Buổi gặp mặt nhân dịp 20/10 hàng năm là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau có những phút giây thư giãn sau những lo toan, hối hả thường ngày. Chúng tôi xin giới thiệu phóng sự ảnh buổi gặp mặt hôm nay.Bà Nguyễn Thị Đình điều khiển buổi họp mặtBà Vũ Thị An Bình phát biểu, đánh giá hoạt của Hội phụ nữ Odessa thời gian quaBà Huỳnh Thị Lan Anh nói về vấn đề " Phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong công tác cộng đồng"Ông Nguyễn Như Mạnh phát biểu và chúc mừng buổi lễÔng Trương Văn Hùng phát biểu tại buổi lễ

Một số ý kiến đóng góp của thành viên Hội phụ nữ mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 
Mọi người cùng chụp ảnh và dự bữa tiệc đơn giản nhưng ấm áp, tràn đầy niềm vui:BCH Hội phụ nữ Việt Nam tại Odessa


Ban Biên Tập

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN