Người Việt Odessa
Mục hỏi đáp

Tổng thống Zelenski muốn ai trở thành thị trưởng thành phố Odessa?

Thứ bảy, 12/10/2019 | 02:15
Trong buổi họp báo, trả lời câu hỏi của các nhà báo, Tổng thống Zelenski thông báo, ông muốn Aleksandr Androsov trở thành thị trưởng Odessa.

“Thật lòng, tôi rất thích Androsov, nhưng ông ấy không hoàn toàn thích chính trị. Đó là một người bình thường, trung thực, có trí tuệ. Ông ấy - là bộ mặt của Odessa. Tôi rất thích ông ấy. Hơn nữa tôi yêu cầu... Androsov, có thể nghĩ về điều này?”

Tổng thống Zelenski nêu rõ, rất quan trọng tìm ứng cử viên xứng đáng vào chức thị trưởng Odessa.
“Cần phải là người Odessa, được tất cả mọi người kính trọng. Tôi có cảm giác như thế này... Cần một người - được cả tỉnh tôn trọng... Có những thành phố như Odessa và Kharcov, cả tỉnh phụ thuộc vào tâm trạng và sự yên bình của thành phố.

Cần phải tìm một người như vậy. Cho tôi nói thật với các bạn về Androsov. Hãy để mọi người ở Odessa đến với ông ấy và nói: ”Hãy tranh cử vào thị trưởng, tổng thống ủng hộ anh. Tôi tin tưởng rằng, mọi người sẽ ủng hộ ông ấy”.

Tổng thống Zelenski nói, ông không ủng hộ ứng cử viên là thị trưởng Odessa hiện nay và đội ngũ của ông tiếp tục làm mới chính quyền.

Aleksandr Androsov sinh năm 1977 - là người dẫn chương trình truyền hình, nhà sản xuất, dẫn chương trình “Cái gì? Ở đâu? Và Khi nào?”. Là người sáng lập và lãnh đạo hàng loạt công ty trong lĩnh vực truyền thanh và truyền hình, đồng tác giả của giải vô địch thế giới về ăn nhanh bánh bao (вареники). Trong thời gian Zelenski tranh cử tổng thống Ukraine, Androsov là đại diện chính thức của đội ngũ Zelenski tại Odessa.

Theo trasse95.com


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN