Người Việt Odessa
Mục hỏi đáp

Những sai lầm của tuổi trẻ: Những điều không nên làm từ tuổi 20-30

Thứ tư, 16/01/2019 | 01:34
Điều quan trọng nhất là - hãy nghe tiếng nói bên trong của mình. Nữ doanh nhân nổi tiếng thành đạt người Canada Tachiana Konkina từ kinh nghiệm bản thân, khuyên lớp trẻ từ 20 -30 tuổi những điều không nên làm:

- Không có mục đích sống rõ ràng.

- Mất thời gian trong mạng xã hội.

- Nghe ý kiến của những người khác về mình. Điều quan trọng - hãy nghe tiếng nói bên trong của mình.

- Lập gia đình trước tuổi 30. Trước hết cần kiếm tiền và nghề nghiệp cho mình, trước hết là có đủ khả năng trang trải cho mình. Sau đó vẫn kịp để lập gia đình.

- Đừng trói buộc mình vào cái gì đó, trong đó là chỗ ở. Độ tuổi từ 20-30 là quãng thời gian tốt nhất trong cuộc đời để trải nghiệm. Hãy hưởng thụ những gì bạn gặp.

- Không tập thể thao ngoài không khí trong lành. Thậm chí bạn dành nhiều thời gian trong phòng tập, hãy nghĩ về không khí trong lành, quang cảnh ngoài trời, những thứ đem lại cho bạn sự thoải mái.

- Không đọc sách về phát triển bản thân. Bỏ ngơ những công cụ có lợi - là hành động kỳ lạ. Học tập ở tuổi 20 là sự lựa chọn đúng.

- Không phát triển những kỹ năng mới. Ai hiểu được, trong cuộc sống bạn cần đến chúng.

- Tập trung vào công việc của người khác. Sai lầm này là đặc tính của nhiều phụ nữ, những người lấy chồng sớm, chỉ tập trung vào chồng.

- Đã tính kỹ, nhưng không dám làm vì sợ rủi do. Tất nhiên là cần tính kỹ, sau đó có thể liều! Có thể bạn sẽ thành công sớm. Tại sao lại không ?

Theo segodnia