Người Việt Odessa
Mục hỏi đáp

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại Odessa

Thứ tư, 22/05/2019 | 07:56
Xuất phát từ tâm niệm “Có sức khỏe là có tất cả”, kết hợp với nhiều lần thăm khám hiệu quả, bà Nguyễn Liên Luyến lại càng muốn giúp đỡ bà con trong cộng đồng tìm được nơi khám chữa bệnh hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, chi phí. Liên hệ FB Nguyễn Hải Luyến. SĐT: 093 439 2614.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại Odessa

Chỉ với 470griv, bệnh nhân có đặt lịch trước sẽ được thăm khám tổng thể tình trạng sức khỏe của mình bằng phương pháp “Chẩn đoán điện cơ”. “Mặc dù, loại hình khám bệnh này đã được phát triển khá lâu tại Ucraina nhưng hầu hết bà con trong cộng đồng chưa có dịp biết tới vì luôn lệ thuộc vào thuốc tây với mức chi phí khá đắt đỏ.” - Bà Luyến cho biết.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại Odessa

Theo Bác sĩ Tretyanova Svetlana Aleksandrovna tại Trung tâm Chẩn đoán điện cơ Odessa cho biết: “Đây là phương pháp Đông y trên máy, dựa trên nguyên lí đánh giá nồng độ các chất trong dịch khoảng kẽ của tế bào như: Sự thay đổi về điện thế trong khoảng kẽ, tính chất lý hóa, nồng độ các chất, tốc độ dẫn truyền... Chỉ mất 30' – 40' đo điện cực ở các đầu ngón tay, ngón chân, bệnh nhân sẽ được chúng tôi cho biết các vấn đề cơ thể đang gặp phải. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị bằng thuốc nam của Ucraina. Tùy theo tình trạng bệnh, chúng tôi sẽ hẹn lịch tái khám để theo dõi kết quả”.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại OdessaKiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại OdessaKiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại OdessaQuy trình chẩn đoán điện cơ và tiến hành kê đơn thuốc

Cũng trên màn hình máy đo, những bất thường trong cơ thể sẽ được biểu thị bởi các màu xanh lá, xanh da trời, xanh đậm, vàng, đỏ tương đương với 5 cấp độ của bệnh. Trong đó, màu xanh lá biểu thị trạng thái ổn định, khỏe mạnh. Có nhiều bệnh nhân đi thăm khám nhiều nơi, xét nghiệm, chụp cắt lớp nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có cách điều trị hợp lý, dẫn đến các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra. Nhưng bằng phương pháp tiện lợi này, nhiều bệnh nhân đã ngỡ ngàng và vui mừng khi biết chính xác tình trạng cơ thể, dù bệnh chưa có biểu hiện ra bên ngoài.  

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại OdessaKết quả sau khi chẩn đoán tại trung tâm

Bên cạnh đó, bà Luyến cũng chia sẻ, bà đang liên kết với một bệnh viện lớn, uy tín, nổi tiếng tại Odessa có máy móc hiện đại, có đủ các chuyên khoa: đa khoa, tim mạch, phụ khoa, phẫu thuật chỉnh hình... nhằm phục vụ thăm khám và điều trị kịp thời cho bà con người Việt. Cùng với đó, các dịch vụ thăm khám chẩn đoán điện cơ, chụp MRI (cộng hưởng từ), KT (cắt lớp) với mức chi phí hợp lý cũng sẽ được bà tận tình tư vấn. Bà con có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp qua FB Nguyễn Hải Luyến hoặc SĐT: 093 439 2614.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại OdessaKiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại Odessa

Bảng giá chụp cộng hưởng từ và cắt lớp

Kiểm tra sức khỏe tổng thể chỉ với 470 griv tại OdessaBà Luyến chụp cùng 2 Trưởng khoa của Bệnh viện Đường sắt Odessa

Cảm nhận từ một số bệnh nhân:

Bà Nguyễn Liên Luyến: Trước đây, tôi cũng đã đi thăm khám, xét nghiệm ở đủ mọi bệnh viện nhưng không ra rõ bệnh. Tôi quyết định đến khám tại Trung tâm Chẩn đoán điện cơ do một người bạn giới thiệu. Được bác sĩ chỉ rõ các vấn đề cơ thể đang mắc phải và nguyên nhân gây bệnh, trùng khớp với các triệu chứng của cơ thể. Tôi đã tin tưởng, uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau một tháng, đến tái khám, các chỉ số trong cơ thể tôi ổn định dần và tôi thấy người khỏe mạnh hẳn.

Sau đó, tôi có giới thiệu cho một vài người bạn đến và thấy họ điều trị có hiệu quả tôi cũng vui lây. Biết được một địa chỉ thăm khám lí tưởng, tiết kiệm thời gian, chi phí, lại điều trị bằng thuốc nam rất lành cho cơ thể nên tôi muốn giới thiệu để bà con trong cộng đồng được biết.

Anh N.T.A: Cảm nhận đầu tiên của tôi là kết quả đưa ra rất chính xác mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ sau 30'. Mọi thông tin biểu hiện trên màn hình máy tính tôi được tận mắt chứng kiến nên vô cùng khách quan. Hơn nữa, tại Trung tâm Chẩn đoán điện cơ, thái độ của bác sĩ rất thân thiện, giá cả hợp lý.

Chị N.T.T: Khi được mọi người giới thiệu tôi cũng nửa tin nửa ngờ. Đến tận nơi trải nghiệm, bị bác sĩ hỏi rõ từng triệu chứng trùng khớp khiến tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Biết được các nguyên nhân gây bệnh cùng với sự động viên của bác sĩ, tôi yên tâm nghe theo lời chỉ dẫn, tuân thủ phác đồ điều trị và rất mong tình trạng sức khỏe sớm cải thiện.

Vô Ưu tổng hợp

Ảnh do NVCC