Người Việt Odessa
Mục hỏi đáp

Kết quả tạm thời bình chọn Top bác sĩ giỏi nhất

Chủ nhật, 22/08/2021 | 09:17
Từng nằm ở Top 10 và có thời điểm dẫn đầu danh sách nhưng do gián đoạn bình chọn nên hai ứng cử viên được cộng đồng người Việt ủng hộ hiện tạm đứng thứ 28 và 29. BCH Hội kêu gọi bà con mỗi ngày vào bình chọn.

Sau một thời gian phát động cuộc thi, tính đến hôm nay 22/8, kết quả tạm bình chọn của 2 ứng cử viên được cộng đồng người Việt ủng hộ như sau:

- Bác sĩ công huân Ucraina Kostenko Sergey Alexandrovich đang xếp ở vị trí số 28 với 3461 phiếu bình chọn.

- Bác sĩ công huân Ucraina Nguyễn Văn Khanh xếp ở vị trí số 29 với 3427 phiếu bình chọn.

Thời gian đầu, được sự ủng hộ và bình chọn của bà con cộng đồng, 2 ứng cử viên của chúng ta liên tục nằm trong Top 10, trong đó bác sỹ Sergey thời gian dài dẫn đầu bảng xếp hạng. Nhưng đến nay, trong khi các đơn vị khác họ đang tích cực bình chọn cho ứng cử viên của mình thì cộng đồng chúng ta lại gián đoạn bình chọn nên 2 ứng cử viên của cộng đồng bị rời khỏi Top 10 và rơi xuống vị trí 28 và 29.

Vậy mong bà con tích cực ủng hộ và bình chọn cho 2 ứng cử viên của chúng ta để họ trở lại vị trí ban đầu và có kết quả cao nhất có thể, như là sự tri ân tới 2 bác sĩ đã gắn bó và đóng góp rất lớn trong công tác phòng chống dịch bệnh của cộng đồng.

Link bình chọn:

https://top-doctor.com.ua/?fbclid=IwAR1xSMdua5Oo0TKdR4duMrADcJW4c0-UB-Na1ewagScGgZFGKc8WXU0xx2M

Hình thức bỏ phiếu: Truy cập vào đường Link, tìm tên bác sĩ Нгуен Ван Хань  và bác sĩ Костенко Сергей Александрович, nhấn chọn "голос". Để xem kết quả bỏ phiếu bạn cần bình chọn thêm cho 3 bác sĩ khác. Mỗi ngày bạn có thể vào và bình chọn từ 1 đến 5 ứng cử viên.

Thời gian bỏ phiếu sẽ kết thúc vào 23h59' ngày 05/9/2021, người thắng cuộc sẽ được trao giải vào ngày 09/10/2021.

"Kozyr' Digital" - Chủ sở hữu các kênh truyền thông nổi tiếng như А1, GTV, Gnews, City TV... đang tổ chức cuộc thi người dân bình chọn Top bác sĩ giỏi nhất miền Nam Ucraina. Trong danh sách bình chọn, ông Nguyễn Văn Khanh và ông Kostenko Sergey Alexandrovich là hai bác sỹ có nhiều ảnh hưởng và cống hiến cho cộng đồng người Việt tại Odessa.

Người Việt Odessa.


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN