Người Việt Odessa
Kinh doanh

Vietnam Robotics - Đơn vị độc quyền phân phối robot hút bụi Ecovacs tại Việt Nam

Thứ tư, 29/04/2020 | 02:41
Là công ty robot hút bụi có doanh số lớn hàng đầu Thế giới năm 2015 – Ecovacs Robotics hứa hẹn trở thành thương hiệu tốt bậc nhất trong lĩnh vực máy hút bụi gia đình tự động toàn cầu.

Khi công nghệ trở thành "giúp việc 4.0" trong gia đình

Robot hút bụi những năm trở lại đây không còn quá xa lạ đối với những gia đình có quỹ thời gian hạn chế. Thực chất, robot hút bụi là máy hút bụi tự động, tự động sạc pin, tự động trở lại vị trí ban đầu khi kết thúc công việc, nhiều model cao cấp hiện nay sẽ có thêm chức năng lau nhà.

Là một sản phẩm gia dụng thông minh hữu ích - "người giúp việc 4.0" giải phóng sức lao động của con người, robot hút bụi còn là món đồ chơi công nghệ hay ho, xứng đáng góp mặt trong gia đình, nhất là với các gia đình trẻ, thanh niên độc thân. Trong đó, Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi được biết đến nhiều bởi công nghệ vượt bậc, chất lượng phù hợp với tầm giá.

Ecovacs Robotics là thương hiệu mũi nhọn của Ecovacs Electrical Co, LTD thành lập năm 2006, chuyên nghiên cứu và sản xuất robot phục vụ cho hộ gia đình, với các dòng sản phẩm nổi bật: robot hút bụi lau nhà DEEBOT, robot lau kính WINBOT và robot hút lọc không khí ATMOBOT, robot hỗ trợ shopping, Famibot cho giải trí… Vươn xa hơn chức năng của một chiếc máy, các sản phẩm robot hút bụi thương hiệu Ecovacs mang trong mình một bề dầy lịch sử và công nghệ tương lai với sứ mệnh hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của con người.

Qua hơn 14 năm hình thành và phát triển Ecovacs Robotics đã đạt được những thành quả có tính toàn cầu: chiếm 70% thị phần Trung Quốc, có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, đứng top đầu về thị phần tại Châu Âu, mạng lưới đối tác phân phối trải đều 6 châu lục với hơn 60 quốc gia, nắm giữ hơn 800 bằng sáng chế công nghệ trên thế giới, đạt doanh thu kỷ lục 50 triệu USD, đứng đầu thế giới năm 2015.

cafef.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN