Người Việt Odessa
Kinh doanh

Môi giới bất động sản qua... livestream trong mùa dịch

Thứ tư, 06/05/2020 | 03:14
Hoạt động môi giới bất động sản qua hình thức livestream - phát video trực tuyến đang được các công ty nhà đất tại Thụy Điển đẩy mạnh thực hiện.

Anh Daniel Fredricson là nhân viên môi giới bất động sản tại Stockholm thực hiện công việc quen thuộc là giới thiệu nhà cho khách hàng tuy nhiên, khác với thường lệ, công việc của anh giờ đây được thực hiện qua hình thức livestream.

Sau 15 phút xem trực tuyến, 12 người đã để lại thông tin đăng ký trước khi quá trình đấu thầu căn hộ bắt đầu. Một số khách hàng cẩn thận hơn đã đến xem trực tiếp, dĩ nhiên theo thứ tự lần lượt để tránh tụ tập đông người. Những cuộc môi giới trực tuyến được thực hiện thông qua Hemnet - nền tảng giao dịch trực tuyến bất động sản lớn nhất tại Thụy Điển.

Sau 3 thập kỷ tăng giá liên tiếp, thị trường bất động sản Thụy Điển đã có dấu hiệu chững lại trong những năm gần đây khi các quy định về thế chấp được thắt chặt, giá nhà hiện đang có dấu hiệu sụt giảm do tác động từ dịch bệnh COVID-19. Trong khi đại dịch vẫn chưa được giải quyết, những hoạt động môi giới qua livestream sẽ là phương pháp hữu ích giúp thị trường bất động sản Thụy Điển vượt qua giai đoạn khó khăn.

vtv.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN