Người Việt Odessa
Kinh doanh

Máy làm mát cháy hàng giữa mùa nóng

Thứ năm, 11/06/2020 | 03:12
Khác với các năm trước, thay vì chọn điều hòa thì năm nay rất nhiều người đổ xô đi mua máy làm mát (còn có tên gọi khác là quạt điều hòa, quạt làm mát…) bởi sản phẩm này khắc phục được rất nhiều nhược điểm của điều hòa, quạt phun sương.

 

Thiết bị điện làm mát cho mùa hè đang vào mùa “rầm rộ” và cũng nhận được quan tâm nhiều nhất. Trong đó quạt làm mát không khí vẫn là sự lựa chọn bình dân mà nhiều người tiêu dùng muốn hướng tới. 

1. Giá thành rẻ

Với mức giá từ 3 - 5 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc quạt làm mát không khí.

2. Hiệu quả làm mát tốt

Với nhiệt độ bên ngoài ngót nghét 40 độ C, sở hữu chiếc quạt làm mát không khí bạn sẽ hưởng trọn bầu không khí chỉ còn 25 - 28 độ C là điều có thể.

3. Phù hợp với mọi loại không gian: phòng kín, không gian mở, bán mở

Thiết kế chiếc máy rất dễ phối hợp với không gian. Bạn có thể đặt một chiếc quạt làm mát không khí có thể tích 8 - 20 L, cao không quá 1m ở góc phòng khách, giữa phòng ngủ, ở bếp...

 

Máy làm mát cháy hàng giữa mùa nóng

Chiếc quạt còn có bánh xe đẩy đi khắp nơi, giúp bạn có thể kiểm soát vùng cần được làm mát. Hơn nữa việc vệ chuyển quạt đi vệ sinh cũng thật dễ dàng.

4. Thân thiện với môi trường

Nguyên lý hoạt động bằng công nghệ bay hơi nước, không tiêu tốn quá nhiều điện năng, có thể giảm đến 90% lượng tiêu thụ điện so với máy lạnh và không sản sinh khí carbon.

Không khí trao đổi tự nhiên: đối với sức khỏe, bạn yên tâm là quạt làm mát không khí lưu thông 100% không khí tự nhiên, không gây khô da như khi ngồi máy lạnh.

5. Không tốn nhiều kinh phí bảo dưỡng

Đối với máy lạnh, bạn phải bỏ rất nhiều chi phí định kỳ cho việc bảo dưỡng thiết bị, thì nay khi sở hữu quạt làm mát không khí bạn vẫn có thể tự làm công việc này tại nhà.

6. Chế độ hẹn giờ

Chức năng cho phép hẹn trong khoảng thời gian từ 1 - 8 giờ, rất tiện lợi vào ban đêm, khi không khí xung quanh mát mẻ hơn, bạn có thể hẹn giờ tắt trước khi ngủ để không làm gián đoạn giấc ngủ của mình.

Vậy thì việc bạn đầu tư hẳn một chiếc máy điều hòa khá nhiều bất tiện về kinh phí cũng như bảo dưỡng, thay vì thế lựa chọn một chiếc quạt làm mát là phương án không những tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe mà còn rất thân thiện với môi trường, tại sao không?

tintuc.net