Người Việt Odessa
Kinh doanh

Lazada hỗ trợ 8 triệu doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử

Thứ ba, 06/11/2018 | 02:27
Tập đoàn thương mại điện tử Lazada thông báo sẽ hỗ trợ trợ 8 triệu nhà kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử ở khu vực Đông Nam Á phát triển tới năm 2030.

Lazada cho biết tập đoàn này cũng có kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái thương mại điện tử toàn diện và bền vững trong khu vực và thúc đẩy cơ hội về công nghệ và hạ tầng hậu cần (logistics) nhằm mang lại lợi ích cho người bán, người tiêu dùng và cộng đồng địa phương. 

Lazada sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hóa mô hình kinh doanh và tiếp cận với người tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động, xây dựng thương hiệu riêng của người bán hàng trên Lazada, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa trong khu Đông Nam Á với mạng lưới logistics của Lazada.


Ông Pierre Poignant, Chủ tịch điều hành Tập đoàn Lazada, cho biết thông qua dữ liệu và thông tin chi tiết, Lazada cho phép các doanh nghiệp nhỏ kết nối với người mua thông qua nền tảng tin cập, mang tới cho các doanh nghiệp cơ hội xây dựng kinh doanh và khai thác tiềm năng to lớn của thị trường Đông Nam Á. 

Sản phẩm của Lazada đa dạng, từ làm đẹp, thời trang, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi, thiết bị thể thao và tạp hóa.

Nhân dịp này, Lazada thông báo về Lễ hội mua sắm 11.11 của tập đoàn diễn ra vào 11/11. Đây sẽ là lễ hội bán hàng giảm giá lớn nhất trong năm Lazada với rất nhiều hoạt động giải trí, giao lưu với người nổi tiếng, các hoạt động mua sắm giảm giá.

Ông Yin Jing, đồng Chủ tịch của Lazada, cho biết trọng tâm mà tập đoàn này hướng tới là xây dựng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Điều này khiến cho các hoạt động thương mại điển tử trở nên sôi động.

Bên cạnh đó, Lazada cũng hy vọng Lễ hội mua sắm diễn ra ngày 11/11 có thể mang lại niềm vui và sự tiện lợi cho khách hàng, giúp họ thay đổi cách sống.

Lazada bắt đầu ra mắt thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam từ năm 2012./.

ttxvn.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN