Người Việt Odessa
Kinh doanh

Chiến lược doanh nghiệp phân phối hải sản giá buôn đến tận tay người tiêu dùng Hà Nội

Thứ bảy, 04/04/2020 | 04:13
Đẩy mạnh phân phối hải sản tươi như tôm hùm, cua bể, bề bề… giá bán lẻ rẻ như bán buôn, nguồn hàng chất lượng, kết hợp ship tại nhà theo nhu cầu khách hàng là bước chuyển chiến lược của thương hiệu Lẩu Đức Trọc.

Ở thời điểm nhiều thách thức hiện tại, chuỗi nhà hàng Lẩu Đức Trọc – thương hiệu F&B có chỗ đứng tại Hà Nội đã có phương hướng hợp lý để duy trì công việc kinh doanh, đồng thời chung tay mang tới cho cộng đồng dịch vụ tiện ích. Cụ thể, doanh nghiệp này đẩy mạnh việc phân phối hải sản bán lẻ.

Hải sản tươi bán lẻ rẻ như bán buôn nhờ nguồn cung chất lượng

Nhà hàng Buffet Đức Trọc 728 Trương Định thuộc Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc là nơi phân phối các mặt hàng hải sản tươi sống đa dạng bao gồm: Tôm hùm, cua bể, bề bề, mực…

Chiến lược doanh nghiệp phân phối hải sản giá buôn đến tận tay người tiêu dùng Hà Nội

Tôm hùm có giá rẻ hơn tôm sú, ở mức 699 ngàn đồng/kg (size 3-4 con).

Toàn bộ hải sản được nhập trực tiếp từ nguồn cung uy tín, chất lượng tại miền Nam, vận chuyển bằng máy bay ra Hà Nội để đảm bảo độ tươi ngon và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đây cũng chính là nguồn đã cung ứng thực phẩm cho Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc lâu nay nên được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đạt chuẩn nhà hàng mà giá thành hợp lý.

Chiến lược doanh nghiệp phân phối hải sản giá buôn đến tận tay người tiêu dùng Hà Nội

Cua biển và nhiều loại hải sản khác có giá phải chăng, nhập từ nguồn hàng chất lượng ở miền Nam.

Cụ thể, tôm hùm có giá rẻ hơn tôm sú, ở mức 699 ngàn đồng/kg (size 3-4 con), giá cua là 299 ngàn đồng/kg (size 5 – 6 con), 399 ngàn đồng/kg (size 3–4 con) và 499 ngàn đồng/kg (size 1- 2 con), dây buộc không trọng lượng. Mực ống và bề bề cũng có giá phải chăng, lần lượt là 269 và 249 ngàn đồng/kg.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng Hà Nội, tôm hùm của Lẩu Đức Trọc tươi, đậm đà, cua biển, bề bề ngọt thịt, thực sự chất lượng, đảm bảo. Đây chính là yếu tố "giữ chân", khiến khách hàng trở lại nhiều lần của thương hiệu F&B nổi tiếng.

Chiến lược doanh nghiệp phân phối hải sản giá buôn đến tận tay người tiêu dùng Hà Nội

Người sành ẩm thực tại Hà Nội đều hài lòng, ưng ý khi mua hàng tại cơ sở phân phối hải sản ở địa chỉ Buffet Đức Trọc 728 Trương Định,

Ship hải sản tận nhà theo nhu cầu khách hàng

 

Đặc biệt, Buffet Đức Trọc cũng nhận chế biến hải sản tươi và ship tới tận nhà – một dịch vụ hữu ích trong mùa dịch COVID-19, nhất là khi khách hàng không muốn ra ngoài, hạn chế tiếp xúc.

Người đặt set hải sản ship còn được tặng thêm nước chấm xanh thơm ngon đã thành thương hiệu, làm hải sản thêm dậy vị thơm hương, đậm đà, cùng rau bún hoặc mì tôm nếu mua thêm nước lẩu. Trong quá trình từ chế biến tới vận chuyển, các nhân viên luôn tuân thủ việc sát khuẩn, đeo khẩu trang… để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phương thức đặt và nhận hàng đơn giản với một cuộc gọi vào hotline hoặc inbox Fanpage của Buffet Đức Trọc 728 Trương Định.

Chiến lược doanh nghiệp phân phối hải sản giá buôn đến tận tay người tiêu dùng Hà Nội

Hải sản tươi được chế biến và ship tới tận tay khách hàng.

Với sự chỉn chu, cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn hàng lại nhanh – tiện - phải chăng, dịch vụ phân phối hải sản bán lẻ của Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc đã đáp ứng kịp thời nhu cầu và được đông đảo người dân Hà Nội đón nhận, đánh giá cao.

Trước tình hình hiện tại và trong tương lai, chuỗi Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc cho biết sẽ tiếp tục phát huy ưu thế về nguồn hàng, hệ thống để tiếp tục duy trì dịch vụ, mang tới do thực khách những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng ship tận nhà với hy vọng góp một phần sức lực vào các hoạt động vì cộng đồng.

cafef.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN