Người Việt Odessa
Hoạt động Lãnh sự Danh dự

Diễn đàn đầu tư 5T lần thứ 6 tại Odessa

Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:18
Vào lúc 10h ngày 16 tháng 9, diễn đàn đầu tư 5T lần thứ 6 được tổ chức tại phòng hoà nhạc trung tâm thương mại Sady Pobedy Odessa. Sức hấp dẫn đầu tư của thành phố đã được giới thiệu với hàng trăm nhà đầu tư.

Sự kiện đã tạo điều kiện cho chính quyền thành phố và các nhà đầu tư cùng nhau thảo luận về tất cả các vấn đề kinh doanh liên quan đến việc đầu tư vào sự phát triển của thành phố. Hơn một trăm khách mời đã đến tham dự diễn đàn, bao gồm cả từ các thành phố và quốc gia khác. Đại diện văn phòng lãnh sự danh dự Việt nam tại Odessa ông Nguyễn Hải Anh cũng tham dự diễn đàn. Diễn đàn được đón tỉnh trưởng Sergey Grinhevetskiy và thị trưởng Genadiy Trukhanov cũng như thứ trưởng bộ cơ sở hạ tầng Anatoly Komirny cùng nhiều tổng công ty lớn tại Odessa và Ucraina. 

В Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5Т

“Chúng tôi mong muốn sự hợp tác của những nỗ lực của chúng tôi để phát triển khu vực và Odessa nói riêng. Đây là kỳ vọng chính của chúng tôi khi kết thúc sự kiện. Hôm nay tôi thấy sự thống nhất của chính quyền trung ương, chính quyền địa phương và doanh nghiệp. Điều này rất dễ chịu và rất ấn tượng đối với tôi. Mỗi năm thành phố của chúng tôi ngày càng có chất lượng tốt hơn. Và một trong những lý do chính để nâng cao chất lượng là các cuộc đàm phán cởi mở và trung thực với doanh nghiệp. Chúng tôi không để nhà đầu tư thất vọng mà tạo mọi điều kiện để được hỗ trợ phát triển và đầu tư tối đa vào khu vực của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có niềm tin cần được phát triển ”- Thị trưởng thành phố Odessa Gennady Trukhanov phát biểu khi khai mạc diễn đàn.

В Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5Т

5T là viết tắt của 5 từ:

  • Транспорт – Giao thông
  • Торговля – Kinh doanh
  • Траст – Uy tín
  • Туризм – Du lịch
  • Технология – Công nghệ 

Diễn đàn diễn ra trong hai ngày 16-17/9.

Hình ảnh về buổi khai mạc diễn đàn được lấy từ nguồn https://odessa.online/v-odesse-prohodit-masshtabnyj-investitsionnyj-forum-5t/

В Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5ТВ Одессе проходит масштабный инвестиционный форум 5Т

Theo odessa.online


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN