Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Tư vấn về chương trình MBA Anh Quốc tại Việt Nam

Thứ sáu, 08/09/2017 | 17:30
Với mong muốn tạo điều kiện cho tìm hiểu rõ hơn về chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại British University Vietnam (BUV), được cấp bằng trực tiếp bởi Đại học Staffordshire, vương quốc Anh cho những ai quan tâm, BUV phối hợp cùng báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn vào lúc 9-11h ngày 13/9.

Đây là cơ hội đặt câu hỏi cho các giảng viên quốc tế và tư vấn viên để tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại British University Vietnam (BUV), được cấp bằng trực tiếp bởi Đại học Staffordshire, vương quốc Anh.

Hành trình thay đổi trải nghiệm

Tấm bằng MBA sẽ tạo ra “sức bật” lớn trên con đường sự nghiệp của học viên. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng đảm nhận các vị trí quản lý tầm trung và cao cấp, áp dụng và thể hiện được những hiểu biết sâu rộng về quản trị và lãnh đạo.

Theo học chương trình MBA tại British University Vietnam, học viên có cơ hội giao lưu trao đổi thường xuyên với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực cùng những buổi tham quan doanh nghiệp. BUV muốn hướng học viên tới một môi trường kinh doanh và những mối quan hệ xã hội ‘đẳng cấp’ hơn, cải thiện đời sống tinh thần và nâng tầm mạng lưới giao lưu kết nối, tạo cơ hội quý giá để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, những đối tác chiến lược trong công việc và kinh doanh.

Phương pháp giảng dạy và hệ thống môn học

Khác với những phương pháp đào tạo truyền thống - tiếp thu kiến thức một cách thụ động, chương trình MBA tại BUV tập trung vào sự chủ động trong học tập, lấy kinh nghiệm sẵn có của học viên làm nền tảng cho quá trình tiếp thu kiến thức.

Chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ lý thuyết và thực hành sẽ hỗ trợ sự tư duy và liên tưởng của học viên, đảm bảo cung cấp một cái nhìn tổng thể và chi tiết về những môi trường kinh tế khác nhau. Học viên được khuyến khích tự do chia sẻ những khó khăn và thắc mắc rút ra từ thực tế làm việc, từ đó thảo luận và tìm ra giải pháp, tạo ra môi trường học tập có tính tương tác cao với những chủ đề đa dạng.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

- British University Vietnam đưa ra nhiều chương trình học bổng MBA trong năm 2017 có giá trị lên tới 100 triệu đồng.

- Học viên có thể vay vốn học phí với 0% lãi suất, không tài sản thế chấp, lên tới 80% tổng giá trị chương trình học.

- Chính sách học phí linh hoạt tạo điều kiện cho việc chia nhỏ và trả góp nhiều lần trong năm giúp giảm thiểu gánh nặng đầu tư.

Đặt câu hỏi trực tiếp tới các giảng viên và chuyên viên tư vấn về chương trình:

Với mong muốn tạo điều kiện tìm hiểu rõ hơn về chương trình cho những phụ huynh, học sinh quan tâm, BUV phối hợp cùng báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn vào lúc 9-11h Thứ Tư, ngày 13/09/2017 với sự tham gia của:

Ông Christopher Jeffery - Giám đốc Học vụ

Bà Võ Hồng Hạnh - Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh

Chị Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên Tư vấn

 

Tư vấn về chương trình MBA Anh Quốc tại Việt Nam
Ông Christopher Jeffery - Giám đốc Học vụ
 
Vnexpress