Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Thư chúc mừng của Hội CCB Ucraina gửi Hội CCB Việt Nam tại Ucraina nhân ngày Quốc khánh

Thứ hai, 04/09/2017 | 01:11
Kính thưa đồng chí Nguyễn Văn Loan!Các cựu chiến binh Ukraina đã tham gia chiến tranh ở Việt Nam của Hội Cựu chiến binh Ukraina chân thành chúc mừng đồng chí và qua đồng chí gửi lời chào tới toàn thể nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm ngày tuyên bố độc lập của Việt Nam!

Ngày Quốc khánh 2-9 là kết quả của cuộc đấu tranh lâu dài và anh dũng vì tự do và độc lập của đất nước mà nhân dân Việt Nam đã giành được. Thắng lợi lịch sử đối với giặc ngoại xâm 1945, rồi chiến thắng quyết định đối với những kẻ xâm lược Mỹ vào năm 1973 và cuối cùng năm 1975 đất nước đã thống nhất trọn vẹn.

Công cuộc lao động sáng tạo của nhân dân Việt Nam vì đất nước trong những năm sau chiến tranh đã đưa Việt Nam vào số các quốc gia đang phát triển năng động nhất ở Đông Nam Á.

Trong ngày trọng thể này, chúng tôi, các cựu chuyên gia quân sự Liên Xô, kỷ niệm ngày lễ này với niềm vui to lớn và chúng tôi mong rằng đất nước đầy ấn tượng của các bạn, những người Việt Nam yêu lao động sẽ ngày càng hạnh phúc, niềm vui và phát triển thịnh vượng, còn các chiến sỹ của Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho cuộc sống yên bình của toàn thể nhân dân!
Trân trọng

CHỦ TỊCH HỘI 
THIẾU TƯỚNG V.POPOVICH