Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức "Bánh chưng may mắn - tài lộc"

Thứ sáu, 31/01/2020 | 17:30
Chiều ngày 31/1 (mùng 7 Tết), trong không khí phấn khởi của ngày đầu năm mới, bà con Làng Sen cùng đại diện các Hội Đoàn, doanh nhân đã quây quần bên nhau cùng thưởng thức chiếc "Bánh chưng may mắn - tài lộc" mà Làng Sen đã chiến thắng trong buổi đấu giá từ thiện.

Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Văn - Giám đốc khu đô thị Làng Sen nhấn mạnh, năm vừa qua là một năm quan trọng đối với bà con khu đô thị Làng Sen, kỷ niệm 10 năm thành lập - một chặng đường nhiều thử thách nhưng cũng không kém phần tự hào. Bằng sự đoàn kết, đồng lòng, bà con khu đô thị Làng Sen đã sát cánh cùng nhau, cùng Ban quản trị xây dựng Làng Sen ngày càng phát triển, đóng góp tích cực trong việc phát triển cộng đồng người Việt tại Odessa. Sang đầu năm mới, Làng Sen đấu giá thành công bánh chưng từ thiện, mở ra một hy vọng 10 tiếp theo, bà con Làng Sen sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức

Ông Nguyễn Văn Sinh, thay mặt Làng Sen cảm ơn các mạnh thưởng quân đã tài trợ cho buổi lễ đấu giá thành công và buổi tiệc hôm nay. Nhân đây, ông Sinh cũng gửi lời cảm ơn các Hội Đoàn trong Làng Sen luôn hộ trợ, giúp đỡ BQT hoàn thành nhiệm vụ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Phát biểu chúc mừng bà con Làng Sen, ông Nguyễn Như Mạnh - Chủ tịch Hội cho biết năm 2020 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng và cũng là năm còn nhiều thử thách nhưng với truyền thống đoàn kết của bà con cộng đồng ông tin chúng ta sẽ tổ chức thành công các sự kiện và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Trần AN Mơ, Võ Bích Hồng, Sinh Nguyen, Hương Lê và Thu Vang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tiếp đó, 6 chị em (tượng trưng cho con số Tài Lộc) đã cắt bánh và cùng đại diện BQT chia những phần bánh thơm phức cho mọi người.

Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Phóng sự ảnh: Cùng bà con Làng Sen thưởng thức Đại diện các tổ chức, cá nhân phát biểu chúc mừng bà con Làng Sen.

Khách tham dự phấn khởi chúc bà con Làng Sen một năm mới an khang, thịnh vượng đồng thời nhấn mạnh đây không những là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, mà còn là dịp để bà con ta gặp gỡ nhân dịp đầu Xuân năm mới, tăng cường tình đoàn kết cộng đồng. Qua đây các vị khách cùng bày tỏ mong muốn các hoạt động từ thiện của cộng đồng ta sẽ ngày càng được lan tỏa để cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN