Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Party Chào năm mới 2022 – Sự kiện chào đón năm mới của thanh niên Odessa

Thứ sáu, 24/12/2021 | 21:50
Chương trình Party chào năm mới 2022 do Đoàn thanh niên Odessa tổ chức, đem đến một bầu không khí sôi động những ngày cuối năm.

Sự kiện Party chào năm mới 2022 của thanh niên Odessa được tổ chức tại Nhà hàng Việt Corner - một Nhà hàng Việt Nam tại Odessa. Việt Corner là nhà hàng sang trọng, với thiết kế ban đầu chuyên nghiệp và sự trang trí trang hoàng, lộng lẫy dịp cuối năm. Rất thích hợp là nơi để mọi người tổ chức gặp mặt nhau và cùng nhau đón năm mới.

 

Góc photozone 

Với sự góp mặt của anh Đoàn Văn Trà - Chi hội trưởng chi hội Kva, anh Nguyễn Tấn Thành – Chi hội trưởng chi hội Sorsa đã có mặt để chúc mừng chương trình và cùng góp phần làm nóng lên không khí tưng bừng của bữa tiệc chào đón năm mới.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đúng 19 giờ, sân khấu bùng nổ với ánh đèn nhấp nháy và những bản nhạc nền cực  kỳ sôi động, chương trình được bắt đầu với bài phát biểu của nữ MC xinh đẹp và lời chúc mừng của anh Nguyễn Tấn Thành. Sau đó là những trò chơi giải trí ấn tượng, thú vị, hài hước không kém phần lầy lội do các bạn BTC nghĩ ra đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Một số món ăn và đồ uống tại buổi Party

Những buổi Party do Đoàn Thanh niên Odessa tổ chức với mong muốn giúp các bạn thanh niên đang sinh sống, học tập tại Odessa có cơ hội gần gũi, kết bạn và giao lưu với nhau nhiều hơn.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Các bạn thanh niên cùng nhau tham gia trò chơi

Với sự chuyên nghiệp của mình, Dj người Ukraine đã mang đến cho chương trình những bản nhạc sôi động, giúp cho bữa tiệc càng thêm tuyệt vời hơn, các bạn trẻ cùng nhau nhún nhảy trong không khí vui vẻ, gần gũi. 

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Dj chuyên nghiệp tại Party

Với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của các bạn trong BTC đã lên ý tưởng và thảo luận trước một tháng để làm lên 1 buổi Party đáng nhớ này tạo niềm vui, hào hứng, mong chờ cho các bạn thanh niên. Và cũng có thể Party chào năm mới 2022 tại Odessa là khởi đầu cho câu chuyện tình bạn và tình yêu đầy lãng mạn.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức có trách nhiệm quản lý các thành viên chi đoàn ra về.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Các bạn trong BTC

Và để có một buổi Party ấm cúng, vui nhộn, BTC chương trình xin cảm ơn Đảng Uỷ tp Odessa, Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa, Báo Người Việt Odessa, các nhà tài trợ, nhà hàng Việt Corner đã tạo điều kiện và giúp đỡ để BTC có thể tổ chức 1 buổi party thật sự đầm ấm và vui vẻ. Chúc tất cả mọi người Giáng sinh an lành và năm mới nhiều sức khỏe.

Bữa tiệc vô cùng ý nghĩa, đầy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ! Hẹn các bạn thanh niên sau một năm mới với đầy niềm vui, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng mới để chúng ta cùng nhau đón một năm mới tràn đầy hi vọng.

PV Người Việt Odessa