Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Thứ sáu, 28/09/2018 | 10:40
Ngày 26/9, vợ chồng ông bà Hùng Vân có buổi tiệc thân mật tại Odessa bên người thân và bạn bè "Xóm biển" để kỷ niệm quãng thời gian dài gắn bó với nhau.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Với ông Trương Văn Hùng, ngày 26/9 là một ngày thật đặc biệt - Ngày cưới của ông bà và cũng là ngày sinh nhật của vợ ông - Bà Trịnh Thị Kim Vân. Ông Hùng hạnh phúc chia sẻ: "Thế mà đã 35 năm rồi. Thời điểm này cách đây 35 năm, vợ tôi mặc áo dài trắng, còn tôi thì sơ mi trắng và thắt cà vạt. Chúc mừng người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất. Yêu các con Công, Chiến và Linh Đa".

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới
Đám cưới của ông bà Hùng Vân cách đây 35 năm.

Ông bà cưới nhau tại Sơn Tây. Lúc đó ông Hùng công tác tại Bộ tư lệnh pháo binh, còn vợ ông là nhân viên của công ty xuất nhập khẩu hoa quả.

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm ngày cưới bằng bộ ảnh lãng mạn bốn mùa Odessa và videoclip tái hiện những khoảng khắc hạnh phúc của ông bà trong 35 năm qua.

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiênÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiênÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đại dương, bầu trời, đám mây, ngoài trời và nướcTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Trôi Tàu, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới, hoa, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: cây, thực vật, hoa, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, hoa, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 2 người, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Tại Buổi tiệc, Đôi vợ chồng cho thấy niềm hạnh phúc của họ như ngày đầu mới cưới trước mặt bạn bè, người thân. Bà Trịnh Thị Kim Vân duyên dáng, trẻ trung và sang trọng trong áo dạ hội màu đỏ.

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Vui vẻ suốt cả buổi, ông Trương Văn Hùng lịch thiệp đến từng bàn cám ơn bạn bè và người thân.

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Phuc Pham, Người Việt Odessa, Trôi Tàu, Trần AN MÆ¡ và Thu Vang, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Trần Thị Thúy, Trôi Tàu và Nguyễn Văn Đức, mọi người đang cười, bộ vétÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Ông bà Hùng Vân có hai trai và một gái. Cả ba người con đều rất thành đạt. Hai con trai đầu (Chiến và Công) tốt nghiệp và làm việc tại Anh Quốc.

Ông bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cướiÔng bà Hùng Vân kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Con gái út Linh Đa là vận động viên của Đội tuyển quốc gia thể dục nghệ thuật Việt Nam, hiện đang công tác tại Slovakia.

Là tấm gương, một gia đình rất mẫu mực của cộng đồng người Việt tại Odessa, người con của quê hương Hà Nam Ninh - ông Trương Văn Hùng - còn được bà con yêu mến bởi sự chân thành và gần gũi của vị Bí thư ĐU bộ phận Odessa.

P/v Người Việt Odessa
Ảnh: Trần Thị Thúy, Lê Thái Kỳ
Video: Lê Thái Kỳ