Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Odessa: Người chồng rải thảm đỏ, thuê cả dàn nhạc, đội vũ công để đón vợ và con gái mới sinh từ nhà hộ sinh về nhà

Thứ tư, 24/02/2021 | 14:01
Mạng xã hội bùng nổ khi xuất hiện video, tại Odessa, người chồng, đồng thời là ông bố trẻ tổ chức đón người vợ và đứa con gái mới sinh từ nhà hộ sinh về nhà. Người chồng tổ chức treo các bảng quảng cáo chúc mừng, trong nhà tràn ngập những giỏ hoa hồng, những trái bóng bay với các hình trái tim.

Để biểu thị sự sang trọng đón tiếp vợ, người chồng thuê hẳn đoàn siêu xe, đội vũ công với những đoá hoa hồng trên tay, rải thảm đỏ trước nhà hộ sinh để đón vợ. Những vị khách mời đứng thành hàng xung quang khu vực chụp ảnh - giống như lễ hội festival.

Cặp bố mẹ trẻ hạnh phúc chưa về nhà ngay - chuyến du lịch ngắn bằng đoàn siêu xe chờ đợi người mẹ trẻ. Tại quảng trường Chiến thắng 10/4 ban nhạc biểu diễn chúc mừng. Còn ở nhà, trong tầng hầm, nơi đỗ xe, các vũ công ba lê biểu diễn chào đón họ.

Người chồng đăng video trên trang Telegram của mình với nội dung: "Tôi không nhớ là có khi nào đó hồi hộp như vậy". Trong ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đảo lộn từ chân đến đầu, chính xác hơn - mọi thứ trở về vị trí của mình. Con gái nhỏ đã về nhà cùng chúng tôi. Tôi muốn để ngày này sẽ được ghi nhớ mãi và hình như là như vậy!".

Trong 2 ngày, video nhận được hơn 90 ngàn lượt người xem. Doanh nhân Odessa Maks Vegner - chủ công ty buôn bán phụ tùng xe hơi đã tổ chức buổi lễ gia đình như vậy.

Theo culturemeter.od.ua