Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Nhiều tin nhắn động viên gửi đến vợ chồng trẻ bị nhiễm Covid-19

Chủ nhật, 21/06/2020 | 19:23
Ngay sau khi bệnh viện thông báo kết quả dương tính với Covid-19 và phải nằm viện để điều trị, nhiều bà con cộng đồng đã gửi tin nhắn đến vợ chồng trẻ người Việt và gia đình để động viên.

Trên mạng nội bộ Làng Sen, những câu chữ tuy không trau chuốt nhưng đó là cả tấm lòng của cộng đồng khi một thành viên chẳng may bị nhiễm bệnh. Ai cũng muốn làm một chút gì đấy để động viên gia đình và cặp vợ chồng trẻ yên tâm điều trị bệnh.

Ông Nguyễn Văn Sinh – thay mặt cho BCH Hội người VN tỉnh Odessa đã gửi lời thăm hỏi và chuyển quà của Hội đến bố mẹ vợ chồng trẻ và chúc hai cháu mau chóng bình phục.

Chị Hoa và nhiều bà con viết: Chúc hai cháu chữa nhanh khỏi bệnh. Hai cháu thanh niên sức khỏe tốt rồi sẽ nhanh khỏi thôi. Chúc cho mọi người đều khỏe mạnh, bình an và đầy lùi dịch bệnh.

Còn chị Phương thì viết: Chúc hai em H mập, Tr còi mau khỏi bệnh. Nếu hai em vẫn đọc hoặc sẽ đọc được những tin nhắn lời chúc của mọi người trong sàn này thì cũng rất mong 2 em chia sẽ cho mọi người về biểu hiện đầu tiên của bệnh Corona này, có thể các thông tin mà 2 em chia sẽ giúp ích rất nhiều cho bà con nhất là những cụ già, trẻ em và người có tiền sử bệnh để phát hiện sớm triệu chứng hơn và chữa trị kịp thời hơn.

Ông H- bố của vợ chồng trẻ xúc động cho biết, gia đình vô cùng ấm áp khi nhận những lời động viên từ BCH Hội và bà con cộng đồng. Đó chính là động lực, là sự động viên to lớn để hai con tôi vững tâm điều trị bệnh và sớm trở về với cộng đồng.

Qua mạng Làng Sen, ông Sinh còn nhắn nhủ, như vậy tại Làng Sen đã có hai gia đình bị bệnh – cũng là những gia đình tuân thủ các khuyến cáo của Bộ y tế, cho thấy bất cứ ai trong chúng ta đều có thể bị nhiễm bệnh nếu mất cảnh giác.

 

P/v Người Việt Odessa.