Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Lãnh đạo cộng đồng đi thăm người ốm

Thứ sáu, 10/11/2017 | 14:16
Tới thăm anh Hoàng Đức Khang, lãnh đạo cộng đồng cùng đại diện Ban liên lạc nhà máy giày da đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt của anh và gia đình, mong anh chóng bình phục và sống khỏe bên gia đình, người thân.

Sáng nay, 10/11, nghe tin anh Hoàng Đức Khang –  Hội viên Hội người VN tỉnh Odessa, cựu công nhân nhà máy giày da Odessa ốm nằm viện, Đoàn lãnh đạo cộng đồng và Ban liên lạc nhà máy giày da đã đến bệnh viện số 10 thăm hỏi, động viên và tặng quà anh Hoàng  Đức Khang. Ông Trương Văn Hùng – Phó chủ tịch Hội, Trưởng Ban liên lạc giày da và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt của của anh và gia đình, mong anh chóng bình phục và sống khỏe bên gia đình, người thân.

Hội người VN tỉnh Odessa luôn quan tâm, chăm lo, giúp đỡ những hội viên bị ốm đau gặp hoạn nạn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, trong nhiều năm qua và những năm tới, Đảng bộ và Hội người VN đã và sẽ làm hết sức mình, dồn mọi cố gắng chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của bà con hội viên”, ông Trương Văn Hùng nói.

Hỏi thăm về sinh hoạt gia đình, ông Nguyễn Văn Đức – Phó chủ tịch Hội nhắc nhở chị Nguyễn Thị Lựu – vợ anh Khang, nâng cao cảnh giác, vào lúc đêm khuya hay sáng sớm tránh ra đường một mình, nên đi theo nhóm và hạn chế để tiền, vật dụng có giá trị vào trong túi.

Vô cùng xúc động nhiều lần đón nhận tình cảm của cộng đồng dành cho gia đình, không phải lần đầu tiên anh Khang nhập viện, giọng nghèn nghẹn, chị Lựu đã thay mặt gia đình cảm ơn, sự quan tâm của lãnh đạo cộng đồng và ban liên lạc giày da giành cho gia đình: “Ngoài trời lạnh và đang mưa lất phất, nhưng trong căn phòng này, gia đình em cảm nhận thấy ấm áp trước tình cảm chân thành và tinh thần trách nhiệm của các anh. Đây là nguồn động lực giúp gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống”.

P/v Người Việt Odessa.