Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Khi ông chủ vườn đào lên tiếng

Thứ tư, 01/09/2021 | 18:17
Ông Tolik - chủ vườn đào cổ rộng lớn rất đẹp ở Belayevka mong muốn có thật nhiều người Việt đến đây nghỉ ngơi thư giãn nhưng cùng với đó cũng mong mọi người tuân thủ nội quy nơi này.

Ở vùng ngoại ô của TP Odessa, có một địa điểm khá thú vị là vườn đào của người dân Ukraine. Vào mùa Xuân, bà con người Việt có thể đến để chụp những bức ảnh kỷ niệm đẹp với hoa đào và đến mùa Hè là mùa thu hoạch, chúng ta có thể đến để thưởng thức những quả đào ngon, ngọt của người dân.

Chủ vườn đào cũng rất tốt bụng, tạo điều kiện cho bà con đến để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng cũng vì thế, bà con ta nên tuân thủ những quy định của chủ vườn. Chỉ nên vào vườn đào chụp ảnh hoặc hái đào khi có mặt chủ vườn và được sự cho phép của họ, cần trả tiền cho số đào mình hái để họ có kinh phí duy trì vườn. Chúng ta không nên làm điều gì để gây tiếng xấu cho cộng đồng người Việt ta ở nơi đây.

Xin lưu ý rằng, chủ vườn có trang bị camera giám sát, nên mọi việc làm của khách khi đến vườn đều được ghi lại và có thể lấy đó làm bằng chứng!

Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

Video

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN