Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Khai trương quán ăn Golden Rice của 3 chàng trai trẻ

Thứ sáu, 31/05/2019 | 18:03
Sáng ngày 31/5/2019, quán ăn Golden Rice của 3 chàng trai trẻ An Thuyên, Hoàng Tuấn Minh, Tạ Tuấn Linh tại địa chỉ Grecheskaya 34, Odessa đã tưng bừng khai trương với menu đa dạng món ăn Việt Nam và các món Châu Á.

Khai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻ
Logo của quán

Hiện nay, theo đánh giá chung, tình hình kinh tế tại chợ Km số 7 có phần ảm đạm, 3 chàng trai trẻ với ước mơ mở chuỗi cửa hàng ăn tại Odessa đã bắt đầu khai trương cửa hàng đầu tiên mang tên Golden Rice. Chia sẻ với Pv Người Việt Odessa, các anh nhấn mạnh quán luôn chú trọng đến chất lượng món ăn ngon và không gian bài trí độc đáo.

Khai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻHình ảnh bà con mang hoa đến chúc mừng trong ngày khai trương quán

Lấy ý tưởng quảng bá, giới thiệu văn hóa, ẩm thực VN đến bạn bè thế giới, 3 anh đã tự thiết kế, trang trí quán bằng hình ảnh về Phố cổ Hà Nội và thiếu nữ Việt trong bộ áo dài thướt tha. Đến với Golden Rice, thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực mang đậm văn hóa VN và một số nước Châu Á như phở bò, phở gà, bún chả hay kim chi Hàn Quốc, các món Trung Quốc, sushi Nhật Bản... Không gian của quán góp phần giúp những người con xa quê có cảm giác gần gũi như thể đang “xì xụp” tô phở giữa lòng Phố cổ. Và đây cũng chính là nơi giúp thực khách có những bức hình selfi hay “check-in” lí tưởng.

Khai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻKhai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻKhông gian bài trí mang đậm văn hóa Việt Nam

Trong ngày khai trương quán, cả 3 chàng trai đều bày tỏ mong muốn được sẽ được đông đảo bà con trong cộng đồng ủng hộ. Vì tuổi còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều nên quán rất mong được mọi người góp ý.

Khai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻAn Thuyên tại quầy pha chế đồ uống

Khai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻKhai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻKhai trương quán ăn Golden rice của 3 chàng trai trẻHình ảnh về menu của quán

Ngày đầu khai trương, An Thuyên trong vai trò là người pha chế đồ uống thoăn thoắt đôi tay khéo léo, Tuấn Minh và Tuấn Linh thì đang cặm cụi trong bếp để mang đến cho thực khách những món ăn ngon nhất. Bố mẹ của Linh cũng đến tất bật hỗ trợ phục vụ. Nhìn những lẵng hoa tươi thắm đặt trong quán và nét mặt luôn giữ nụ cười của các anh chị em phục vụ cũng đủ giúp cho những món ăn thêm phần ngon miệng và đậm đà hơn.

Một số món ăn của quán:

Chúc Golden Rice sẽ phát triển hơn nữa!

Chúc ước mơ của 3 chàng trai sẽ sớm thành hiện thực!

Địa chỉ liên hệ của quán:

https://www.facebook.com/goldenrice.odessa/

Tel: 063 165 6399 hoặc 093 881 8110

Vô Ưu

Ảnh Vô Ưu và Andrey Syvash