Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Đưa chị Vũ Thị Nguyệt về nơi an nghỉ cuối cùng

Thứ sáu, 17/07/2020 | 15:51
Trưa 17/7, đông đảo bà con cộng đồng có mặt tại Nhà tang lễ nghĩa trang Taiyrova để tiễn chị Vũ Thị Nguyệt về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều người bật khóc vì tiếc nuối trước sự ra đi của người phụ nữ chân chất, hiến dâng trọn đời cho mái ấm gia đình.

Có mặt tại buổi Lễ truy điệu, Đảng ủy, Ban chấp hành Hội, BCH Hội phụ nữ, BCH Hội CCB, BCH Đoàn cơ sở và bà con cộng đồng mang khẩu trang cẩn thận, giữ khoảng cách và đứng thành hai hàng bên linh cữu chị Nguyệt. Ai cũng không giấu khỏi sự tiếc nuối, đau lòng khi mọi thứ mà chị và anh đã cực khổ tạo dựng nên thì nay chị lại bỏ nó ra đi; khi mà chị vẫn chưa bước qua khỏi tuổi 49.

Chị ra đi để lại cho chồng con nỗi buồn đau da diết, mái ấm gia đình thiếu vắng một bàn tay nội trợ, không còn một bữa ăn đông đủ sum vầy như xưa, chồng thẫn thờ thương nhớ vợ, các con ngơ ngác tìm mẹ nơi đâu?”. Nước mắt lăn dài trên gương mặt mọi người nhưng ai nấy đều cố kìm nén để không khóc thành tiếng khi ông Nguyễn Văn Đức – thay mặt Ban tang lễ đọc điếu văn.

Trước đó, nghe tin chị bị ốm nặng, BCH Hội đã cử ông Nguyễn Văn Sinh – Chi hội trưởng chi hội Làng Sen cùng cán bộ Chi hội phụ nữ  đến tận  gia đình thăm hỏi và động viên.

Chị Nguyệt trong 4 năm mang trọng bệnh trong người luôn được chồng và các con giành cho sự chăm sóc tốt nhất và sự quan tâm tận tình của các anh chị em trong gia đình, đồng  thời cũng được các y bác sỹ Odessa hết lòng  cứu chữa với các loại thuốc tốt nhất.

Không có mô tả.

Về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa. Về với tổ tiên để vui với nắng sớm mây chiều, vui với bồng lai tiên cảnh. Tình đời đứt đoạn nỗi đau khôn cùng…” . Giọng đọc trầm buồn của ông Đức khiến bà con đều rơi nước mắt.

P/v Người Việt Odessa.