Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch tham dự Lễ hội ẩm thực tại Nhà hàng Việt Corner

Thứ bảy, 26/06/2021 | 08:43
Trong chuyến thăm và làm việc đầu tiên của Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch tại Odessa, sau buổi gặp Tỉnh trưởng Odessa và Thị trưởng thành phố, Đại sứ cùng đoàn đã có mặt tại Nhà hàng Việt Corner để tham dự Lễ hội ẩm thực được tổ chức tại đây.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Thach Nguyen, mọi người đang đứng và ngoài trờiĐại sứ cùng mẹ và phu nhân tham gia Lễ hội ẩm thực

Đại sứ cùng mẹ và phu nhân trong trang phục rất giản dị mà vẫn mang đậm nét Việt Nam khi đang công tác tại nước ngoài.
Trong thời gian đón khách, các ca sĩ Việt Nam đã mang đến cho mọi người những bài hát hay, sôi động.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCa sĩ Văn Lệ Hằng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Ca sĩ Lê Mạnh Hùng.

Có thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhà

Ông Nguyễn Bửu An - giám đốc Nhà hàng Việt Corner phát biểu mở đầu, giới thiệu Lễ hội, khách mời đặc biệt là sự có mặt của Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trong đó có Thu Vang và trong nhàPhái nữ thuộc đoàn Đại sứ cùng góp mặt trong Lễ hội ẩm thực lần này được tổ chức tại Nhà hàng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Thu Vang và Nguyễn Thị Lan Phương và mọi người đang đứngĐoàn chụp ảnh cùng bà Nguyễn Lan Phương, khi đi thăm quan mô hình bếp của Nhà hàng.

Sau phần giới thiệu mở đầu của giám đốc Nhà hàng, Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đã có bài phát biểu ngắn gọn, ông gửi lời chúc mừng đến Nhà hàng và lời chào đến mọi người tham gia Lễ hội ẩm thực bao gồm cả bà con Việt Nam và khách địa phương.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Thach Nguyen, An Nguyen Buu và Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng và trong nhàĐại sứ Nguyễn Hồng Thạch phát biểu tại buổi Lễ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng và trong nhàĐầu bếp Andrey giới thiệu qua về món ăn đầu tiên được trình diễn tại Lễ hội ẩm thực.

Qua phần giới thiệu khách mời, là phần ẩm thực, với sự trình diễn món ăn của hai đầu bếp Nhà hàng là Andrey và Nguyễn Thị Lan Phương.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
Phở Bò (Фо Бо) - Món ăn đầu tiên trong Lễ hội ẩm thực.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Thach Nguyen và trong nhà

Đoàn Đại sứ thưởng thức món Phở Bò, cùng thưởng thức còn có ông Nguyễn Như Mạnh, đại diện bà con Việt Nam ở Odessa. Không khí cuộc nói chuyện của mọi người trong bàn tiệc rất gần gũi và tình cảm.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi nhạc cụ, mọi người đang đứng, đàn ghi ta và trong nhàCa sĩ Nastya biểu diễn ca khúc Attention khiến cho Lễ hội thêm phần sôi động.

Tiếp theo, hai đầu bếp của Nhà hàng mang đến cho mọi người tham gia một món Việt đặc trưng của Nhà hàng.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Le Xuanhan và Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàGỏi cuốn tôm thịt (Гои Куон Том Тит) - món thứ hai có trong Lễ hội ẩm thực.

Đến với Lễ hội, không chỉ có thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc mà còn có những phần quà dành cho quý khách.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàĐầu bếp Andrey tặng phần quà dành cho quý khách may mắn.

Sau tiết mục trao quà cho quý khách may mắn, mọi người có mặt được theo dõi đầu bếp của Nhà hàng trình diễn món ăn thứ ba.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm
Nộm Hải Sản (Ном Хай Шан) - món ăn thứ ba trong danh sách những món ăn đặc biệt trong Lễ hội.

Ngoài phái đoàn Đại sứ quán, Lễ hội ẩm thực còn có sự góp mặt của nhiều bà con cộng đồng người Việt tại Odessa và nhiều khách bản địa.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Phuc Pham và Thu VangCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Một trong những gia đình bà con trong cộng đồng người Việt tham dự Lễ hội ẩm thực, nét duyên của cô gái trong trang phục Áo Dài Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, đồ uống và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 ngườiNhững người bạn, vị khách bản địa này có vẻ khá thích thú khi chụp ảnh với chiếc Nón Lá Việt Nam.

Sau đó, mọi người lại tiếp tục được thưởng thức món ăn thứ tư, một món ăn rất đặc trưng của Nhà hàng, cũng là một món ăn rất quen thuộc của tất cả người dân Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàNem Rán (Нем Ран) - được bài trí vô cùng đẹp mắt.

Trong bữa tiệc, món tráng miệng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, sau khi giới thiệu tới quý khách bốn món ăn, hai đầu bếp đã chuẩn bị cho mọi người một món tráng miệng khá đặc biệt và hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về món tráng miệng và trong nhàSữa Chua Nếp Cẩm (Шиа чуа нэп кам) - món tráng miệng khép lại Lễ hội ẩm thực.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương và trong nhà

Lễ hội ẩm thực thành công tốt đẹp, tất cả mọi người đều rất hài lòng với những món ăn và sự phục vụ vô cùng chu đáo của Nhà hàng.

Ngoài ra, sự thành công của Lễ hội ẩm thực do Nhà hàng tổ chức không chỉ nhờ 2 đầu bếp chính mà còn có sự đóng góp rất lớn của bộ phận bếp, pha chế và tiếp tân...

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, trong đó có Nguyễn Thị Lan Phương, mọi người đang đứng và trong nhàBộ phận tiếp tân và bếp của Nhà hàng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đồ uống và trong nhà
Bộ phận pha chế rất chuyên nghiệp của Nhà hàng.

Thay mặt Nhà hàng, ông Nguyễn Bửu An xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch, đoàn Đại sứ cùng tất cả mọi người đã có mặt giúp cho Lễ hội ẩm thực của Nhà hàng Việt Corner thành công tốt đẹp.

Hẹn gặp lại mọi người vào lần sau với nhiều món ăn đặc sắc và ngon miệng khác.

Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN