Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch chúc mừng bà con Làng Sen có thêm 2 thành viên mới

Thứ bảy, 18/03/2023 | 07:42
Nhân chuyến công tác đến Moldova, Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đã ghé thăm Odessa để động viên bà con và nhận được lời mời tham dự sự kiện tròn tháng tuổi của 2 cháu tại Làng Sen.

Phát biểu chúc mừng trước đông đảo bà con Làng Sen nhân ngày cháu nhỏ tròn 1 tháng tuổi, Đại sứ cho biết, đây là dấu hiệu sinh động nhất cho thấy cuộc sống đã dần ổn định lại tại Làng Sen cũng như tại Odessa; Đồng thời nhấn mạnh rằng, việc 2 gia đình quyết định sinh con tại Odessa trong thời điểm chiến tranh, thể hiện rằng 2 gia đình nói riêng cũng như bà con trong cộng đồng đặt nhiều niềm tin vào Hội Người Việt Nam tại Odessa.
"Chính niềm tin ấy đã giúp bà con gắn kết lại với nhau hơn và tạo thêm sức mạnh, cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời điểm này", Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch nói.
Không có mô tả.

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé và trong nhà

Cháu Nguyễn Nam Anh - con trai thứ hai của anh chị Tuấn Hương

Không có mô tả.

Cháu Trần Phúc An - con trai thứ hai của anh chị Long Hoa
Tại gia đình cháu Trần Phúc An, Đại sứ chúc gia đình cháu luôn bình an, tràn ngập niềm vui đúng như niềm hy vọng của bố mẹ cháu khi đặt tên cho cháu. 
 
Không có mô tả.
Đại sứ ân cần hỏi thăm, động viên bố của cháu Trần Phúc An.
 
Thay mặt Ban quản trị Làng Sen, ông Nguyễn Văn Hùng cảm ơn Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đã thường xuyên thăm hỏi, động viên bà con trong cộng đồng.

Không có mô tả.

Trong hơn 1 năm chiến tranh vừa qua, ông Hùng nhiều lần kể các cuộc gọi điện động viên, chỉ đạo của Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch và cán bộ Đại sứ quán giúp cộng đồng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để bà con yên tâm bám trụ.

Không có mô tả.
Đại sứ chúc mừng bà con tại Làng Sen.
Với hai thành viên mới, Làng sen hiện có 131 người trong đó 37 cháu nhỏ.
 
Người Việt Odessa