Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Cô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng Stariskogo

Thứ ba, 26/12/2017 | 04:43
Hòa chung với không khí Noel ấm áp, tại lớp học tiếng Việt Làng Stariskogo cô giáo Hương Thơm đã tổ chức một buổi lễ đón Noel nhỏ nhỏ dành cho các em học sinh của mình.

Ngoài lễ đón Noel trong chương trình còn có bữa tiệc tổ chức sinh nhật định kỳ hàng tháng cho các em và phần cuối cùng là trao thưởng cho các học sinh xuất sắc nhất của lớp học.

Cảm ơn cô giáo Hương Thơm, người giáo viên luôn mẫu mực, yêu thương các em nhỏ và chúc cô và các em có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Cô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng StariskogoCô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng StariskogoCô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng StariskogoCô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng StariskogoCô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng Stariskogo

….Và cả những món quà nho nhỏ đáng yêu mà cô giáo đã dành tặng cho các em học sinh yêu quý của mình vì thành tích học tập tốt. Chúc các em luôn là con ngoan trò giỏi và luôn trân trọng ngôn ngữ tiếng Việt - ngôn ngữ mẹ đẻ, ngôn ngữ của cả dân tộc Việt Nam.

Cô giáo Hương Thơm đón Noel cùng các em học sinh làng Stariskogo

Lê Thái Kỳ