Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Câu lạc bộ Vui là hát – nơi lan tỏa niềm đam mê âm nhạc

Chủ nhật, 07/03/2021 | 01:57
Nhằm mở ra một sân chơi giải trí, gắn kết, kết nối những trái tim yêu ca hát, Câu lạc bộ Vui là hát được thành lập và ban quản trị nhóm chính là các ca sĩ trong Làng Sen (Odessa) .

 

Câu lạc bộ Vui là hát – nơi lan tỏa niềm đam mê âm nhạcCác ca sĩ trong cộng đồng

Một ngôi nhà chung luôn vang những lời ca tiếng hát được mở ra, để mỗi khi vào đó, thả hồn vào những nốt trầm bổng, các thành viên lại được thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Bỏ hết những lo toan phía sau, biết thêm nhiều người bạn mới cùng chung sở thích và đam mê hẳn sẽ giúp đời sống tinh thần của chúng ta thêm phong phú và bay bổng. Vì mục đích gắn kết cao cả nên dù mới thành lập không lâu nhưng CLB đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và số thành viên tham gia nhóm đang tăng lên từng ngày, trong đó bao gồm nhiều bà con người Việt trên toàn Ucraina và ở cả Hà Nội, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Câu lạc bộ Vui là hát – nơi lan tỏa niềm đam mê âm nhạcCâu lạc bộ Vui là hát – nơi lan tỏa niềm đam mê âm nhạcThành viên từ Hải Phòng và Phú Thọ tham gia CLB

Tại CLB, tất cả các thành viên và ban quản trị đều bình đẳng như nhau. Mọi người có thể đăng bài, phát trực tiếp những tác phẩm do chính mình biểu diễn, tích cực tương tác khi có ca sĩ biểu diễn hoặc góp ý để xây dựng CLB ngày một phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Câu lạc bộ Vui là hát – nơi lan tỏa niềm đam mê âm nhạcHình ảnh CLB

Đặc biệt, để ngôi nhà chung thêm ấm áp và rộn ràng, CLB đã tổ chức các buổi giao lưu giữa các thành viên trong CLB và nhóm Thích là hát – đầu cầu Hồ Chí Minh do ca sĩ Hoài Thu kết nối và nhóm của ca sĩ Chu Nga đầu cầu Hà Nội. Vì có sự chênh lệch múi giờ do khác xa vị trí địa lí nên mọi người đã bàn bạc để thống nhất giờ cho phù hợp với tất cả các nhóm tham gia. Đến bây giờ, buổi giao lưu ngày 28/2/2021 vẫn còn để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng các thành viên.

Câu lạc bộ Vui là hát – nơi lan tỏa niềm đam mê âm nhạcHình ảnh đầu cầu HCM do ca sĩ Hoài Thu kết nối

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi dành tặng các ca sĩ, các buổi giao lưu thì cũng có không ít bài đăng ca ngợi các quản trị viên – người đã có công mở ra sân chơi bổ ích này. Các QTV quản lí CLB hiện là: chị Thúy Mận Odessa, chị Anton Nguyễn Tuấn, anh Lam Dương, chị Hoa Hướng Dương, anh Đặng Nam. Và facebook Ty Văn Quang có mến tặng QTV Anton Nguyễn Tuấn mấy câu thơ sau:

“Cảm ơn em quản trị viên.

Đã đẹp dịu hiền lại còn nết na.

Ngoài công việc ngày làm ca.

Đăng bài cổ vũ nhiệt tình đáng yêu.

Cứ chiều về em thật rộn rã.

Gửi thiệp mời ca sỹ khắp gần xa.

Vào CLB tặng hoa hết mình.

Kết tình bạn hữu bốn miền quê Hương.

Ngọt ngào ăn nói dễ thương.

Bạn thân khắp bốn nẻo đường.

Hết lời khen ngợi yêu thương hết lòng.

Em giỏi CLB trông mong.

Có em chèo lái con thuyền khơi xa.

Hoan hô quản trị nhà ta.

Xinh đẹp trẻ mãi thật là đáng yêu!”

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã cận kề, trong CLB đã tràn ngập sắc hoa, những câu chúc, những hình ảnh lưu lại dấu ấn mỗi lần cất tiếng hát trong các chương trình… và tất nhiên không thể thiếu những câu hát đầy ý nghĩa. Âm nhạc luôn là liều thuốc quý giá giúp giải tỏa căng thẳng, sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu dù khoảng cách địa lí có xa tới đâu. Chúc cho CLB sẽ có được nhiều thành viên tích cực và phát triển lớn mạnh, chất lượng, chuyên nghiệp hơn!

PV Người Việt Odessa