Người Việt Odessa
Chia sẻ cộng đồng

Bếp chị em mang Hương Vị Việt đến Odessa

Thứ sáu, 19/03/2021 | 13:46
Sáng ngày 18/03/2021, Quán Bếp chị em được khai trương với tên Viet Смак (Hương vị Việt) tại địa chỉ St. Tereshkova 17A (Ул. Терешкова 17А) ngay cổng chợ Cheryomushki (Черёмушки).

Bếp chị em mang Hương Vị Việt đến OdessaBếp chị em mang Hương Vị Việt đến Odessa

Hình ảnh quán với logo đậm truyền thống Việt

Nằm ở nơi trung tâm cụm dân cư sầm uất (Черёмушки) của Odessa rất thuận lợi về đường xá, đi lại, quán phục vụ menu đa dạng những món ăn truyền thống như phở bò, phở gà, bún chả, bún nem, bánh bao... Không gian quán sạch sẽ, ấm cúng, trang phục nhân viên đậm chất Việt Nam chính là điều thu hút thực khách, góp phần quảng bá sâu rộng truyền thống quê hương với người bản địa và thế giới.

Bếp chị em mang Hương Vị Việt đến OdessaBếp chị em mang Hương Vị Việt đến Odessa

Menu quán có đa dạng các món ăn truyền thống

Trong ngày khai trương, Lãnh đạo Hội Người Việt Nam tại Odessa và đông đảo bà con đã đến chung vui, chúc mừng. Phát biểu chúc mừng, ông Nguyễn Hải Anh cho biết, Đại sứ quán đã giao cho Hội DN toàn Ucraina và Phòng TMCN Ucraina tổ chức Hội thảo về kinh doanh ẩm thực. Ông nhận định đây sẽ là cơ hội mở ra nhiều hướng đi mới cho bà con trong tình hình hiện nay. Ông không quên gửi lời chúc khai trương hồng phát đến quán Bếp chị em.

Bếp chị em mang Hương Vị Việt đến OdessaBếp chị em mang Hương Vị Việt đến Odessa

Hình ảnh Lãnh đạo Hội NVN và ông Nguyễn Hải Anh trong ngày khai trương

Đại diện quán, bà Vũ Thị An Bình chia sẻ: “Sau một thời gian Bếp chị em làm các món ăn Việt phục vụ bà con trong cộng đồng vào ngày mùng 1, ngày rằm hàng tháng thì mọi người đã lên ý tưởng quảng bá món ăn Việt tới cả người bản địa và toàn Odessa, Ucraina.”

Bà Vũ Thị An Bình chia sẻ với Người Việt Odessa

Với những bàn tay khéo léo, đầy tâm huyết gửi gắm vào từng món ăn, hi vọng Hương Vị Việt sẽ nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo thực khách.

Bếp chị em mang Hương Vị Việt đến OdessaBếp chị em mang Hương Vị Việt đến OdessaBếp chị em mang Hương Vị Việt đến Odessa

Một số hình ảnh của quán

P/V Người Việt Odessa