Người Việt Odessa
Báo Tin

Tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ tư, 22/11/2017 | 20:00
9 giờ sáng ngày 25/11, Đảng ủy và BCH Hội tổ chức các Tổ vận động mang thùng quyên góp trực tiếp đến các điểm bán hàng tại chợ cây số 7 để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hưởng ứng đợt phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung sẽ diễn ra từ nay tới hết ngày 10/12/2017 do Đảng ủy, Ban Công tác Cộng đồng Đại sứ quán kêu gọị; thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, nhằm kịp thời góp phần giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai; sau khi xin phép Ban giám đốc chợ cây số 7, 9 giờ sáng ngày 25/11, Đảng ủy và BCH Hội tổ chức các Tổ vận động mang thùng quyên góp trực tiếp đến các điểm bán hàng tại chợ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đảng ủy và BCH Hội kêu gọi bà con toàn cộng đồng hướng về quê hương, phát huy tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Số tiền quyên góp được sẽ được Đại sứ quán nhanh chóng kịp thời gửi về ủng hộ đồng bào bị bão lụt, giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống.

Như chúng ta đã biết, cơn bão số 12 năm nay đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ.

Đồng bào các tỉnh bị thiệt hại đã và đang nhận được sự sẻ chia rất lớn của Đảng, Nhà nước và các bộ, ban, ngành, doanh nghiệp và các tấm lòng từ thiện trong và ngoài nước. Những tình cảm ấm áp, chân thành đó là động lực giúp nhân dân vùng bị ảnh hưởng của thiên tai vực dậy tinh thần, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Theo tin từ Đảng ủy và BCH Hội