Người Việt Odessa
Báo Tin

Tiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trương

Thứ bảy, 18/05/2019 | 21:48
Mấy năm gần đây kinh tế chợ vô cùng khó khăn. Nhưng “cái khó sẽ ló cái khôn". Đó là tính cách của mỗi con người Việt Nam chúng ta rất cần cù chịu khó không bao giờ chịu lùi bước và khuất phục trong mọi hoàn cảnh. Nên các dịch vụ ăn uống và làm đẹp đã bắt đầu hình thành và nhiều người đang dần chuyển đổi theo khả năng và điều kiện của mình.

Tiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trương

Tôi nghe mọi người ca ngợi và giới thiệu có tiệm làm đẹp do người Việt Nam làm chủ vừa mới khai trương có đầy đủ mọi dịch vụ để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em. Nên tôi cũng tò mò và hôm nay tìm đến để mục sở thị.

Tiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trương

Cửa hàng nhỏ xinh xinh thuộc khu trung tâm trên phố: “вул.Рішельєвська 63”. Cạnh cửa hàng  “ЦУМ” đối diện khách sạn biển Đen. Tiếp tôi là hai vợ chồng trẻ Nguyên Linh. Người chồng trẻ quê ở Nghệ An. Còn cô vợ duyên dáng nhanh nhẹn quê ở Ninh Bình. Các cháu rất niềm nở và vui vẻ giới thiệu từng dịch vụ cụ thể và giá cả phải chăng. Tâm sự với tôi hai cháu bảo: Hai vợ chồng cháu trước khi sang đây đã làm nghề ở Việt Nam mấy năm rồi cô ạ. Nhưng khi có ý định mở tiệm để phục vụ mọi người bên này thì chúng cháu phải bay về học thêm một khoá nâng cao chuyên sâu nữa rồi sang mới mở. Vì chúng cháu nghĩ làm công việc gì muốn bền lâu cũng phải lấy uy tín lên hàng đầu. Mặc dầu tiệm mới khai trương được nửa tháng, chúng cháu chưa quảng cáo được nhiều. Nhưng ai đã đến đây rồi thì họ cũng bảo hài lòng và đều về truyền nhau giúp chúng cháu. Như bác Vân Hùng, cô Bình Sơn, cô Hạnh Minh… 

Chỗ cháu phục vụ mọi người như: Cắt tóc nam nữ, uốn ép, nhuộm, hấp phục hồi chuyên sâu, sấy tạo kiểu tóc, làm móng tay móng chân. Hút mụn, chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ dưỡng da… Nghe vậy tôi đề nghị được thực hành ngay và đúng như mọi người đã ca ngợi, bản thân tôi rất hài lòng. Vậy nên ai thường hay đi làm đẹp tiệm của Tây thì hãy đến đây dùng thử mọi dịch vụ của cửa hàng hai cháu Nguyên Linh rồi tự so sánh nhé. Còn những ai bị hạn chế tiếng tăm mà sợ không giải thích được cho các cô tây phục vụ Theo đúng ý mình nên không tự tin và ngại ngần thì hãy đến đây. Vừa được yên tâm chăm sóc chu đáo lại còn nghe những bản nhạc về quê hương rất du dương và lãng mạn.

Tôi tin tưởng chắc chắn hai cháu sẽ thực hiện đúng phương châm: Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

 Sau đây là một vài hính ảnh của cửa hàng:

Tiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trươngTiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trươngTiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trươngTiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trươngTiệm làm đẹp của Nguyên Linh vừa mới khai trương

Trần Thị Thuý

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN