Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư mời tham dự buổi tọa đàm về tình hình kinh doanh hiện nay

Thứ bảy, 21/04/2018 | 19:50
Tọa đàm doanh nhân "Nhận định về tình hình kinh doanh hiện nay" sẽ bắt đầu lúc 16h ngày 26/4 tại Văn phòng Hội.

Đầu năm 2018, kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc với nhiều thành tích, đang ở giai đoạn bước chuyển, có ý nghĩa quan trọng.

Tại Ucraina, diễn biến nền kinh tế đang cải thiện đáng kể nhờ nỗ lực ổn định của chính phủ. Theo Báo cáo Triển vọng kinh tế thế giới vừa được Ngân hàng Thế giới (WB) công bố, tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Ukraine trong năm 2018 sẽ đạt 3,5%, tăng 0,5 phần trăm so với dự báo trước đó. Tuy nhiên, việc buôn bán của người Việt tại các Trung tâm thương mại ở Ukraine vẫn còn nhiều khó khăn và tiềm ẩn những rủi ro cho việc kinh doanh tại đây.

Nhận định về tình hình kinh doanh hiện nay sẽ giúp doanh nhân có những ứng xử và điều chỉnh phù hợp trong công việc của mình. Xác định tinh thần trên và cũng nhằm tăng cường sự gắn kết trong cộng đồng, Hội doanh nhân VN tỉnh Odessa tổ chức Tọa đàm doanh nhân. Khách mời bao gồm 50 hội viên Hội doanh nhân và một số thành viên cộng đồng với ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

Hội doanh nhân VN tỉnh Odessa trân trọng kính mời Quý Anh/Chị đến tham dự buổi Tọa Đàm. Sau chương trình sẽ là liên hoan mặn chia tay doanh nhân Mai Hồng Vinh về nước làm ăn và sinh sống do BCH Hội doanh nhân tài trợ.

BCH Hội doanh nhân VN tỉnh Odessa