Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư mời của hội Hà Nam Ninh

Thứ bảy, 12/05/2018 | 13:45
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, “1890-2018”. Chị em phụ nữ hội HNN tổ chức tham quan trên thành phố cảng Odessa xinh đẹp quê hương thứ hai của chúng ta và chụp ảnh lưu niệm những cảnh đẹp của thành phố cảng du lịch.

Thư mời của hội Hà Nam Ninh

Nhằm tạo thêm cho chị em nhiều hứng khởi trong cuộc sống và có dịp tâm sự chia sẻ mọi kinh nghiệm, cởi mở cùng nhau, để thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Một số chị em đã hội ý và quyết định tổ chức vào ngày thứ sáu tới 18/05/2018, bắt đầu vào lúc 3h. Địa điểm tập trung gặp nhau tại (Приморский Бульвар. Потемкинская Лестница. “Tượng: Дук Де Ришеле”) – Bậc tam cấp nhìn xuống cảng, cạnh công viên mới của Thổ.

Mọi người tự lo phương tiện của mình đến đó và mang theo áo dài truyền thống Việt Nam và nếu có nón lá nữa thì cầm theo. Ai có vài cái thì đưa luôn đến cho các bạn khác mượn để đội hình được đẹp hơn, khi thể hiện và quảng bá hình ảnh thiếu nữ VN trên đất bạn. “Lưu ý: ai không quen đi guốc cao với áo dài thì đưa thêm một đôi giày bệt nữa nhé”

Để không tạo áp lực cỗ bàn ăn uống, vì chị em luôn muốn giữ cho vóc dáng mình được thon thả nên hôm đó chỉ đi bộ và thả dáng... Khi vui chơi xong có thể đến chỗ nào đó cafe hoặc giải khát thì do chị em mình bàn bạc và quyết định tại chỗ, còn ai bận việc có thể về luôn.

Vậy BTC xin trân trọng kính mời tất cả các chị em Hội ta bớt chút thời gian để gặp gỡ giao lưu cùng nhau, sau những chuỗi ngày làm việc vất vả khó khăn trong cuộc sống. Tôi tin rằng sau buổi dạo chơi chị em sẽ có thêm nhiều cảm nhận mới và niềm vui hơn.

BTC rất mong sự hưởng ứng của toàn thể chị em Hội ta. Và nhất là các bậc phu quân nếu ai có thời gian thì tham gia cùng để cổ vũ tinh thần và kiêm nhiếp ảnh gia cho chị em.

 “Thư mời này thay cho giấy mời”

Nhóm chị em Phụ nữ Hội HNN

Dưới đây là một số hình ảnh ví dụ:

Thư mời của hội Hà Nam NinhThư mời của hội Hà Nam NinhThư mời của hội Hà Nam Ninh