Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư cảm ơn của hội đồng hương Hà Nam Ninh tại Odessa Ucraina

Thứ hai, 10/02/2020 | 17:58
Để lấy thêm động lực trong cuộc sống hiện tại đang rất khó khăn về mọi mặt và ước nguyện một năm mới an lành hạnh phúc. Ngày 07/02/2020 vừa qua tại hội trường lớn khách sạn 4* ATLANTIC hội đồng hương HNN đã long trọng tổ chức thành công buổi giao lưu gặp mặt đầu xuân canh Tý 2020.

Vậy Ban tổ chức chúng tôi xin trân cảm ơn sự hiện diện của đại diện các hội đoàn: Chủ tịch hội người Việt, Bí thư Đảng uỷ, đại diện hội ĐH Vĩnh Phú, đại diện hội ĐH Nghệ Tĩnh, Tổng biên tập các tờ báo điện tử, cộng tác viên VTV4, Các phóng viên và nhiếp ảnh gia tại Tp Odessa… Các vị khách quý và bè bạn yêu mến hội HNN. Các gia đình thành viên cùng con cháu dâu rể đã tham gia đông đủ và ủng hộ về mọi mặt.

Xin cảm ơn đại diện ban chấp hành và đoàn văn nghệ của hội Nam Định - Hà Nam đến từ thành phố Kharkov xa xôi. Sự hiện diện của quý vị đã làm cho buổi lễ chúng tôi thêm phần long trọng hơn.

Về phía hội HNN chúng tôi xin cảm ơn các ca sỹ. Nhất là các anh chị thanh thiếu niên và các cháu nhi đồng. Có bé chỉ mới 5 tuổi nhưng hát và diễn rất tự tin và đáng yêu trên sân khấu. Cảm ơn các mẹ đã tạo điều kiện thời gian cho các con tập luyện và sắm trang phục đẹp để cho các con trình diễn. Tập hát và trình diễn trước đông người cũng là cách học tiếng Việt và tạo thêm sự tự tin cho các cháu. Vì vậy, chúng tôi rất mong các bố mẹ cố gắng tạo điều kiện cho các con tham gia trong những lần sau.

Ban tổ chức chúng tôi trân trọng cảm ơn các tập thể và cá nhân luôn đồng hành và tài trợ cho hội HHN trước sự kiện và trước năm mới để chúng tôi trích số tiền 20 triệu vnđ để làm quà cho các cháu tại TT bảo trợ trẻ khuyết tật tỉnh Nam Định. Số còn lại thì để phục vụ cho ngày lễ hội vừa qua.

Sau đây là danh sách các nhà tài trợ đợt sau:

1 - Hội người Việt Nam: 200 đ

2- Hội ĐH Nam Định Hà Nam Tp  Kharkov: 200 đ

3 - Anh Hùng Mơ: 200 đ

4 - Hội ĐH Vĩnh Phú:100 đ 

5 - Nguyễn Văn Nghị: 100 đ

6 - Anh Hiếu Ngà: 100 đ

7 - Anh Sơn Bình: 100;đ

8 -Anh Thôi Nhung: 100 đ

9- Anh Mạnh Huyền:100 đ

10- Anh Long Xuân:100 đ

11- Chị Nga em chị Hằng Thanh ngoài tiền đóng góp tham gia còn tài trợ thêm: 500 gr

Vậy một lần nữa tôi thay mặt BCH hội ĐH Hà Nam Ninh và ban tổ chức buổi lễ xin trân trọng cảm ơn. Và chúc mọi người một năm mới luôn khoẻ mạnh hạnh phúc và thành công.

CT hội:  Đỗ Văn Tuấn