Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư cảm ơn của BTC hội người Hải Phòng Kiev-Ucraina

Thứ ba, 22/05/2018 | 18:04
Buổi giao lưu gặp mặt của bà con người Hải Phòng đang sống làm việc và học tập tại thủ đô Kiev, nhân dịp lễ hội Hoa Phượng đỏ và kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thành phố vừa qua ngày 14-05-2018 đã thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người.

Vì lần đầu tiên tổ chức nên mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng được sự hưởng ứng và đồng lòng ủng hộ của toàn thể bà con đại gia đình Hải Phòng cùng các vị khách quý và bạn bè thân hữu với con số gần 200 người nên sự kiện diễn ra rất chu đáo và trang trọng về mọi mặt. Thắm đượm tình đồng hương cùng bạn bè và khách quý, hôm nay BTC xin trân trọng gửi lời chân thành cảm ơn tới các quý báo điện tử tại Ucraina đã đăng tải những nội dung của chương trình: Người Xứ Nghệ Kiev, Người Việt Ucraina, Người Việt Odessa, Người Việt Kharkov. Đã làm lan tỏa những tình cảm của người con xa xứ luôn hướng về quê hương đất nước. Cảm ơn tới những nhà tài trợ cho chương trình: anh chị (a/c) Hải Ngọt, a/c Hòa Thanh, a/c Đức Dung, a/c Nguyên Ánh, a/c Gắng Hà, a/c Châm Trung, a/c Vân Núi. Cảm ơn trưởng Ban văn nghệ chị Trà My cùng anh Đức Hải và anh Quang Gắng đã tập hợp anh chị em, dày công tập luyện để cống hiến cho buổi lễ những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Cảm ơn nhà quay phim Hồ Sỹ Trúc đã ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của buổi lễ và truyền tải hình ảnh buổi lễ về truyền hình VTV4, anh chị Bùi Lan Anh giám đốc công ty quảng cáo: Hoàng Anh 79 Âu Cơ Tây Hồ. Cảm ơn tập thể nhà hàng: Khadar-Lenkoran cùng nhiếp ảnh gia: “Cергеи Нестеренко”. Cảm ơn anh chị Tuấn Thúy - Odessa đã truyển tải nội dung tới các quý báo. Đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của các vị khách quý, bạn bè thân hữu và các đại gia đình thành viên Hải Phòng đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng.

Trong lúc tổ chức có gì sai sót mong quý bà con lượng thứ và góp ý cho BTC chúng tôi để lần sau được tốt hơn. Cuối cùng xin chúc mọi người sức khỏe và công việc thuận lợi.

Thay mặt BTC: Phạm Văn Núi