Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư cám ơn của BTC Giải bóng bàn toàn cộng đồng Odessa “Chào mùa hè” năm 2019

Thứ ba, 25/06/2019 | 23:20
Sau một tuần thi đấu hào hứng và sôi nổi Giải bóng bàn toàn cộng đồng Odessa “Chào mùa hè” năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Giải đấu đã góp phần thúc đẩy, phát triển hơn nữa bộ môn bóng bàn nói riêng và  phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe nói chung, đồng thời tạo sân chơi giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tạo lối sống lành mạnh, lạc quan trong cộng đồng người Việt ở Odessa.

BTC chúng tôi xin chân thành cám ơn Đảng ủy, Hội người Việt Nam và các Hội đoàn người Việt khác tỉnh Odessa khác đã giúp đỡ, đồng hành với chúng tôi trong suốt quá trình giải.

BTC chúng tôi xin trân trọng cám ơn và ghi nhận các đóng góp về vật chất của những nhà tài trợ.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn ông chủ tịch Hội đồng hương Hà Nam Ninh, phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Odessa, ông Đỗ Văn Tuấn đã tới tặng hoa và chúc mừng.

BTC trân trọng cám ơn CLB Làng Sen đã cung cấp địa điểm thi đấu, trang bị ánh sáng và tổ chức hậu cần cho các buổi thi đấu.

BTC chúng tôi xin cám ơn và ghi nhận sự có mặt và tham gia nhiệt tình của hơn gần 40 vận động viên.

Chúng tôi cũng trân trọng cám ơn các cổ động viên đã tới xem và cổ vũ.

BTC xin trân trọng cám ơn báo Người Việt Odessa, đài truyền hình VTV4 đã truyền tải nhanh chóng, kịp thời đầy đủ các thông tin và diễn biến của giải.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như các ý kiến đóng góp của các tổ chức và cá nhân để cho giải ngày càng được tổ chức thành công hơn.

Xin trân trọng cám ơn!

T/M Ban tổ chức:

Trưởng ban: Lê Thái Kỳ