Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư cảm ơn của BTC chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm ngày đặt chân đến Odessa

Chủ nhật, 17/06/2018 | 22:47
Vào lúc 13h, ngày 15/6/2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Renaissance đã long trọng diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm ngày đặt chân tới TP cảng Odessa của các cựu công nhân nhà máy giày da và cựu sinh viên thập niên 80.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina và Moldova Ngài Nguyễn Anh Tuấn cùng Phu nhân và Bí thư thứ nhất, trưởng phòng lãnh sự ông Nguyễn Anh Tuấn. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấn tượng, đầy cảm xúc, thành công ngoài mong đợi, đã được Sứ quán Việt Nam tại Ucraina cùng toàn thể Bà con và khách mời đánh giá cao!

Thay mặt BTC, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina, cảm ơn tới các Hội đoàn, hội đồng hương các tỉnh đã có lẵng hoa chúc mừng, cảm ơn đội trưởng văn nghệ cùng các ca sĩ đã miệt mài tập luyện, đem đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, cảm ơn báo Người Việt Odessa cùng các phóng viên, nhiếp ảnh và cộng tác viên VTV4 bất ngờ đem đến clip ký ức sau 30 năm đầy xúc động, cảm ơn các MC đã liên tục sưởi ấm sân khấu, đặc biệt cảm ơn tới trưởng đoàn cùng các bậc phụ huynh ca sĩ nhí với màn trình diễn thật đặc sắc, cảm ơn các nhà tài trợ và những người yêu mến giày da cùng tất cả các gia đình giày da đã đoàn kết, đồng lòng tổ chức thành công sự kiện, để lại cho người xem đầy ấn tượng và cảm xúc! Xin chân thành cảm ơn!

  Thay mặt BTC

  Trương văn Hùng.