Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư cảm ơn của Ban tổ chức hội ĐH Hà-Nam-Ninh

Chủ nhật, 04/03/2018 | 12:33
Để hưởng ứng năm văn hóa của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina. Hội HNN tại TP Odessa - Ucraina, đã tưng bừng tổ chức chương trình nhạc hội - XUÂN QUÊ HƯƠNG thành công rực rỡ. Hướng về lễ hội khai ấn đền Trần Nam Định diễn ra hàng năm. Nhằm tri ân với Triều đại nhà Trần và anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn. Ông đã truyền lại tinh thần thượng võ chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta trong mọi thời đại.

Image may contain: 13 people, people smiling, people standing and indoor

Chương trình được đông đảo bà con cô bác nhiệt tình ủng hộ, đặc biệt có thư của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và thư của chủ tịch hội ĐH Nam Định tại cộng hòa BaLan. Nhất là hai thành phố: Kiev và Kharkov đã không quản đường xá xa xôi khi thời tiết khắc nghiệt đang bão tuyết vẫn về tham dự. Cùng sự có mặt của đại diện cán bộ các hội đoàn tại TP Odessa, với những lẵng hoa tươi thắm đầy nghĩa tình đồng bào, tình quê hương trong đó. 

Một sự kiện được chuẩn bị khá chỉn chu có nhiều sự đóng góp không thể đong đếm được. Và chương trình nghệ thuật được đánh giá rất thành công qua sự phối hợp từ ba thành phố đan xen đã trở thành bản tình ca nhạc hội xuân quê hương Hà Nam Ninh toàn Ucraina rất ấn tượng và thành công ngoài mong đợi. Với sự ngỡ ngàng trong lòng người tham dự. Các thế hệ đều được tham gia, qua sự kiện này, Ban tổ chức rất ghi nhận công lao luyện tập của các anh chị em cùng các cháu nhỏ. Và các đoàn văn nghệ tham gia.

Đến chương trình đấu giá bánh chưng gây quỹ khuyến học đã được đông đảo bà con và các hội đoàn ủng hộ. Cuối cùng chiếc bánh chưng may mắn đã thuộc về gia đình anh chị: Thủy Liên với giá 23 nghìn grip.

Trong sự bộn bề công việc trước và sau buổi lễ có gì chưa làm hài lòng quí vị mong đóng góp ý kiến để sự kiện lần sau của chúng tôi được hoàn thiện tốt hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới phó trưởng ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine ông: An Vũ Bình và chủ tịch hội ĐH Nam Định tại Ba Lan kiêm chủ tịch doanh nghiệp Châu Âu, Tiến sỹ: Hoàng Mạnh Huê đã gửi thư và lẵng hoa chúc mừng. Cảm ơn đại diện cán bộ và các anh chị em văn nghệ của đoàn HNN Kiev và Kharkov đã tham dự và đóng góp những tiết mục vô cùng đặc sắc. Cùng sự hiện diện của các vị khách quý, các đại diện cán bộ Hội đoàn người Việt tại Odessa, và bè bạn thân hữu. Với sự ủng hộ của đông đảo các gia đình thành viên. Cảm ơn nhà quay phim: Vũ Hoài Quyên đến từ Kharkov, và các phóng viên đã ghi lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ. Cảm ơn cộng tác viên truyền hình VTV4: ông Lê Thái Kỳ, đã đưa tin về truyền hình Việt Nam. Sự kiện: XUÂN QUÊ HƯƠNG lễ hội văn hoá tinh thần, mang lại sự hứng khởi trong tâm thế mùa xuân tràn đầy hy vọng đã đến. Đưa chúng ta về  gần với quê hương trong lòng dân tộc làm lan tỏa tới bạn bè quốc tế.

Image may contain: 12 people, including Nguyễn Thương Hải, people standing, wedding and indoor
Image may contain: 4 people, people smiling, people standing
Sau đây là danh sách các nhà tài trợ đã ủng hộ cho chương trình khuyến học của hội HNN:

Ông Tuấn Thúy: 400$

Ông Trường Huệ: 300$

A/c Hùng Mơ: 200$

A/c Vịnh Hương: 200$

A/c Sơn Bình 200$

HĐH Nam Định-Hà Nam Kharcov: 200$

Hội ĐH HNN Kiev: 200$

Cháu Công con anh chị Hùng Vân: 100$

A/c Hải Ngọt Kiev: 100$

A/c Hạnh Minh: 100$

A/c Hoài Nga: 100$

A/c Xuân Thùy: 100$

A/c – cháu Trường Hồng: 100$

A/c Kim Dung: 100$

A/c Tám Phương: 100$

A/c Trung Nhung: 50$

A/c Vinh Loan: 150$

Hội người Việt : 50$

Anh Mạnh Huyền: 50$

Người yêu mến hội HNN: 100$

Anh Bảy đoàn Ninh Bình Kharkov: 1000gr

A/c Nguyễn Hoàng Nam “Tuyết”: Kharkov: 4000 gr

Anh Hưng Chinh: 6000gr

A/c Liên Thủy: 23000gr bánh chưng                              

Tổng số tiền ủng hộ quỹ khuyến học: 2900$ và 34000gr

Thay mặt BTC:   Đỗ Văn Tuấn