Người Việt Odessa
Báo Tin

Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân nhà máy cơ khí nông Nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa

Thứ tư, 11/07/2018 | 11:39
Vào ngày 06/07/2018 vừa qua tại hội trường lớn khách sạn sang trọng 4 sao Atlantic Odessa- Ucraina. Chúng tôi đã tổ chức thành công buổi lễ nhân dịp kỷ niệm tròn 30 năm anh em Việt Nam sang học tập và lao động tại nhà máy cơ khí nông nghiệp 1/5 ở thành phố: Nhà thờ trắng ngoại ô thủ đô Kiev.

Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân nhà máy cơ khí nông Nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa.

Mục đích tổ chức buổi lễ là để tri ân với đại diện cán bộ nhà máy, nguyên cán bộ và các cán bộ của các hội đoàn người Việt, người bạn, người đồng chí, người anh em của từng giai đoạn thời gian trong suốt 30 năm qua. Tri ân với những người thân, người vợ, đã đồng hành cùng chồng chia sẻ khó khăn và thuận lợi, chăm lo hạnh phúc nuôi dạy con cháu. Buổi lễ  kỷ niệm tròn 30 năm diễn ra thành công rực rỡ hơn cả mong đợi của BTC. Trong không khí hồ hởi của các gia đình anh em cựu công nhân cùng những lời chúc mừng tốt đẹp, của đại diện cán bộ các hội đoàn và bạn bè thân hữu cùng các con cháu.

Mặc dù chỉ có 9 gia đình thành viên nhà máy và mấy gia đình ở TP Belaya Tserkov-TP kharkov đã không quản đường xá xa xôi cũng có mặt. Về đây rồi hãy mở lòng nhau với lời thăm hỏi chia sẻ, ai cũng tay bắt mặt mừng hồ hởi phấn khởi, ai cũng khoe nhau muốn nói trước bạn bè. Gần hết thành viên tự tin bước lên sân khấu để thể hiện ca khúc mình yêu thích đã ấp ủ suốt 30 năm qua mà chưa có cơ hội thể hiện. 20 tiết mục văn nghệ trong chương trình một có chủ đề: Ký ức yêu thương, rất phong phú các thể loại âm nhạc đã làm bất ngờ và nức lòng người xem với những nụ cười nghiêng ngả, thoải mái vì sự tự tin diễn sâu của các “Ca sỹ”. Vì vậy đã tạo cảm hứng cho khách mời lần lượt đăng ký lên biểu diễn liên tục trong suốt phần giao lưu cùng khán giả. Những làn điệu ca nhạc được kết hợp những món ẩm thực đầy đủ hương vị Á - Âu hòa quyện với men say của những ly rượu mạnh, rượu vang có đủ làm ai cũng bịn rịn không muốn chia tay. Đúng như nhà thơ cộng đồng Trọng Hữu đã viết bài thơ tặng riêng cho ngày lễ của các anh có đoạn: “Thế là đã ba mươi năm rồi đấy nhỉ? Ta xa quê hương đến với xứ người. Thành đạt rủi ro số phận trêu ngươi. Ba thập kỷ lúc cười lúc khóc…”

Buổi lễ đã thành công rực rỡ, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện cán bộ các hội đoàn người Việt tại Odessa đã tới dự cùng bạn bè và tặng những lẵng hoa tươi thắm, lời tri ân đáp lại chúc mừng tốt đẹp. Cảm ơn tất cả những người bạn, người đồng chí, người anh em… đã nâng đỡ đùm bọc nhau trong suốt 30 năm qua. Cảm ơn MC kỳ cựu: Công An với chất giọng vang, vui nhộn và nhanh nhạy ứng xử cùng MC xinh đẹp: Thu Phương với chất giọng mềm ấm đã tăng thêm nhiều cảm hứng, sự tự tin cho các “ca sỹ” trước khi lên sân khấu, cảm ơn những ca khúc sôi động của Thu Phương đã hát tặng. Cảm ơn tất cả cơ quan báo đài đã đưa tin, cảm ơn cộng tác viên VTV4 anh Lê Thái Kỳ cùng những ca khúc nhạc Nga được rất nhiều người yêu thích do anh thể hiện. Cảm ơn phóng viên báo người việt Odessa và người Việt Ucraina. Cảm ơn sự hiện diện của các bạn bè thân hữu cùng các con cháu đã hát tặng nhiều ca khúc hay trong phần giao lưu. Cảm ơn đất nước Ucraina xinh đẹp với tình người thân thiện, yêu thương nói chung và thành phố Odessa anh hùng mến khách nói riêng. Lễ kỷ niệm 30 năm một chặng đường sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng người đến tham dự. Cuối cùng xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người trong buổi lễ. Chúc quý vị luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân nhà máy cơ khí nông Nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa.Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân nhà máy cơ khí nông Nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa.Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân nhà máy cơ khí nông Nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa.Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân nhà máy cơ khí nông Nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa.

Thay mặt BTC: Đỗ Văn Tuấn